சந்தை பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு


MOVIE ; AMARAN
MUSIC : AADITHYAN
SINGER : SHRIVIDHYA

tring tring tring tring tring tring
tring tring tring tring tring tring
tringgu tringgaalE pOdu tringgu tringgaalE
sanththai bajaaru maamaa konjcham ushaaru
altaappu raaNi aagaasa vaaNi
ulttaavaa pOnaa pollaatha thEni
iravum pagalum ethuvum kidaikkum ? bajaaru
bambaayi vaalaa jigiri dhOsththu pOdu
panjchaabi laalaa badaa jOru
sanththai bajaaru maamaa konjcham ushaaru

pattaa kaththi inggu kidaikkum
kaththikuththum thinam nadakkum
tinggcharum vaanggalaam jinjarum adikkalaam
ellaamE Emaaththu thaan
Emaanththaa pammaaththu thaan
veLiyila irukku bajaaru
ozhungga manasu majaaru
? thiruttu ushaaru
-nadakkuthu suupar bajaaru..
bambaayi vaalaa jigiri dhOsththu pOdu
panjchaabi laalaa badaa jOru
sanththai bajaaru maamaa konjcham ushaaru

? thaan inggE jolikkum
? juuttu thaan
jeyichchaalE salyuuttu thaan
thOththaalum kavvaathu thaan
adikkavum oruththan vanththaachchu
aNaikkavum oruththan uNdaachchi
thuNinjchavan jeyichchi ninnaachchi
jeyichchavan thalaivan enRaachchi

bambaayi vaalaa jigiri dhOsththu pOdu
panjchaabi laalaa badaa jOru
sanththai bajaaru maamaa konjcham ushaaru
altaappu raaNi aagaasa vaaNi
ulttaavaa pOnaa pollaatha thEni
iravum pagalum ethuvum kidaikkum ? bajaaru
bambaayi vaalaa jigiri dhOsththu pOdu
panjchaabi laalaa badaa jOru
sanththai bajaaru maamaa konjcham ushaaru

Tell-a-Friend

ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்
ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்
ட்ரிங்கு ட்ரிங்காலே போடு ட்ரிங்கு ட்ரிங்காலே
சந்தை பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
அல்டாப்பு ராணி ஆகாச வாணி
உல்ட்டாவா போனா பொல்லாத தேனி
இரவும் பகலும் எதுவும் கிடைக்கும் ? பஜாரு
பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோச்த்து போடு
பஞ்சாபி லாலா படா ஜோரு
சந்தை பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு

பட்டா கத்தி இங்கு கிடைக்கும்
கத்திகுத்தும் தினம் நடக்கும்
டிங்க்சரும் வாங்கலாம் ஜிஞரும் அடிக்கலாம்
எல்லாமே ஏமாத்து தான்
ஏமாந்தா பம்மாத்து தான்
வெளியில இருக்கு பஜாரு
ஒழுங்க மனசு மஜாரு
? திருட்டு உஷாரு
நடக்குது சூபர் பஜாரு..
பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோச்த்து போடு
பஞ்சாபி லாலா படா ஜோரு
சந்தை பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு

? தான் இங்கே ஜொலிக்கும்
? ஜூட்டு தான்
ஜெயிச்சாலே சல்யூட்டு தான்
தோத்தாலும் கவ்வாது தான்
அடிக்கவும் ஒருத்தன் வந்தாச்சு
அணைக்கவும் ஒருத்தன் உண்டாச்சி
துணிஞ்சவன் ஜெயிச்சி நின்னாச்சி
ஜெயிச்சவன் தலைவன் என்றாச்சி

பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோச்த்து போடு
பஞ்சாபி லாலா படா ஜோரு
சந்தை பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
அல்டாப்பு ராணி ஆகாச வாணி
உல்ட்டாவா போனா பொல்லாத தேனி
இரவும் பகலும் எதுவும் கிடைக்கும் ? பஜாரு
பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோச்த்து போடு
பஞ்சாபி லாலா படா ஜோரு
சந்தை பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: