செண்பகமே செண்பகமே


MOVIE : ENGA OORU PAATTUKKAARAN
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : P SUNATHA

pattu pattu puuchchi pOla eththanaiyO vaNNam minnum
nattu vachchEn naan paRikka naan vaLarththEn nanthavanam
katti vaikkum en manasu vaasam varum malligaiyum
thottu thottu naan paRikka thudikkuthantha seNbagam

seNbagamE seNbagamE thenpodhigai santhanamE
thEdi varum en manamE sErnthirunthaal sammadhamE
seNbagamE seNbagamE thenpodhigai santhanamE

un paadham pOgum paadha naanum pOga vanthEnE
un mElE aasappattu kaaththu kaaththu ninnEnE
un paadham pOgum paadha naanum pOga vanthEnE
un mElE aasappattu kaaththu kaaththu ninnEnE
un mugam paaththu nimmadhi aachchu
en manam thaanaa paadidalaachchu
ennOda paattu saththam thEdum unna pinnaalE
eppOdhum unnaththottu paadappOREn thannaala

……….. seNbagamE seNbagamE……………

muuNaampiRaiyaip pOla thaanum neRRi pottOda
-naanum kalanthirukka vENum intha paattOda
muuNaampiRaiyaip pOla thaanum neRRi pottOda
-naanum kalanthirukka vENum intha paattOda
karuththathu mEgam thala mudi dhaanO
izhuththathu enna puuvizhi dhaanO
eLLuppuu paRRi pEsi pEsi thiiraadhu
unpaattukkaaran paattu unna vittu pOgaadhu

…………seNbagamE seNbagamE……….

Tell-a-Friend

பட்டு பட்டு பூச்சி போல எத்தனையோ வண்ணம் மின்னும்
நட்டு வச்சேன் நான் பறிக்க நான் வளர்த்தேன் நந்தவனம்
கட்டி வைக்கும் என் மனசு வாசம் வரும் மல்லிகையும்
தொட்டு தொட்டு நான் பறிக்க துடிக்குதந்த செண்பகம்

செண்பகமே செண்பகமே தென்பொதிகை சந்தனமே
தேடி வரும் என் மனமே சேர்ந்திருந்தால் சம்மதமே
செண்பகமே செண்பகமே தென்பொதிகை சந்தனமே

உன் பாதம் போகும் பாத நானும் போக வந்தேனே
உன் மேலே ஆசப்பட்டு காத்து காத்து நின்னேனே
உன் பாதம் போகும் பாத நானும் போக வந்தேனே
உன் மேலே ஆசப்பட்டு காத்து காத்து நின்னேனே
உன் முகம் பாத்து நிம்மதி ஆச்சு
என் மனம் தானா பாடிடலாச்சு
என்னோட பாட்டு சத்தம் தேடும் உன்ன பின்னாலே
எப்போதும் உன்னத்தொட்டு பாடப்போறேன் தன்னால

……….. செண்பகமே செண்பகமே……………

மூணாம்பிறையைப் போல தானும் நெற்றி பொட்டோட
நானும் கலந்திருக்க வேணும் இந்த பாட்டோட
மூணாம்பிறையைப் போல தானும் நெற்றி பொட்டோட
நானும் கலந்திருக்க வேணும் இந்த பாட்டோட
கருத்தது மேகம் தல முடி தானோ
இழுத்தது என்ன பூவிழி தானோ
எள்ளுப்பூ பற்றி பேசி பேசி தீராது
உன்பாட்டுக்காரன் பாட்டு உன்ன விட்டு போகாது

…………செண்பகமே செண்பகமே……….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: