வெள்ளி மலரே


MOVIE : JODI
MUSIC : AR RAHMAN
SINGERS : SPB & MAHALAKSHMI IYER

veLLi malarE veLLi malarE
veLLi malarE veLLi malarE
nERRuvarai nii neduvaanam kaNdaay
oRRaikkaalil uyaraththil ninRaay
manjchaL maalai mazhaiyil nanainthaay
siththirai maadham veyilum sumanthaay
iththanai thavanggaL Enthaan seythaayO
thEn sithaRum manmadha malarE inRE solvaayO

iLanthaLirE iLanthaLirE
veLLi malaronRu iyaRRiya thavam ethaRku
peNmanggai unthan kuunthal sErvathaRku
iLanthaLirE iLanthaLirE
veLLi malaronRu iyaRRiya thavam ethaRku
peNmanggai unthan kuunthal sErvathaRku
aaaaaaaaaaaaaa
veLLi malarE veLLi malarE

EEEEEEEEEEEEEE
minnoLiyil malarvana thaazhampuukkaL
kaNNoLiyil malarvana kaadhal puukkaL
nenjchudaintha puuvE nil
EEEEEEEEEEEEEE
vetkanggetta thenRalukku vElai illai
thinggaLukkum unggaLukkum bEtham illai
aadaikoLLap paarththiir ayyA thaLLi nil
vaan vittu vaaraay siRaguLLa nilavE
thEn vittu pEsaay uyiruLLa malarE
unnaikkaNdu uyirththEn sottuthE sottuthE

…………..veLLi malarE………….

EEEEEEEEEEE
vananggaLil puunthaLir thEdumbOdhum
-nadhigaLil niir kudainthaadumbOdhum
unthan thisai thEdum vizhigaL
tholaivinil tharaithottu aadum mEgam
aruginil sella sella OdippOgum
-niiyum mEgam thaanaa nenjchai thottu sol sol
mazhaiyilum kuuvum maragatha kuyil naan
iravilum adikkum punnagai veyil naan
un nenjchil vasikkum innoru uyir naan

………..veLLi malarE……………………

வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
னேற்றுவரை நீ நெடுவானம் கண்டாய்
ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய்
மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய்
இத்தனை தவங்கள் ஏந்தான் செய்தாயோ
தேன் சிதறும் மன்மத மலரே இன்றே சொல்வாயோ

இளந்தளிரே இளந்தளிரே
வெள்ளி மலரொன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சேர்வதற்கு
இளந்தளிரே இளந்தளிரே
வெள்ளி மலரொன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சேர்வதற்கு
ஆஆஆஆஆஆஆ
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே

ஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏ
மின்னொளியில் மலர்வன தாழம்பூக்கள்
கண்ணொளியில் மலர்வன காதல் பூக்கள்
னெஞ்சுடைந்த பூவே நில்
ஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏ
வெட்கங்கெட்ட தென்றலுக்கு வேலை இல்லை
திங்களுக்கும் உங்களுக்கும் பேதம் இல்லை
ஆடைகொள்ளப் பார்த்தீர் அய்யா தள்ளி நில்
வான் விட்டு வாராய் சிறகுள்ள நிலவே
தேன் விட்டு பேசாய் உயிருள்ள மலரே
உன்னைக்கண்டு உயிர்த்தேன் சொட்டுதே சொட்டுதே

…………..வெள்ளி மலரே………….

ஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏஏ
வனங்களில் பூந்தளிர் தேடும்போதும்
நதிகளில் நீர் குடைந்தாடும்போதும்
உந்தன் திசை தேடும் விழிகள்
தொலைவினில் தரைதொட்டு ஆடும் மேகம்
அருகினில் செல்ல செல்ல ஓடிப்போகும்
நீயும் மேகம் தானா நெஞ்சை தொட்டு சொல் சொல்
மழையிலும் கூவும் மரகத குயில் நான்
இரவிலும் அடிக்கும் புன்னகை வெயில் நான்
உன் நெஞ்சில் வசிக்கும் இன்னொரு உயிர் நான்

………..வெள்ளி மலரே……………………

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: