மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற


MOVIE : KANNUPADA POGUTHAYYA
MUSIC : SA RAJKUMAR
SINGER : SPB & CHITRA
LYRICS : KALAIKUMAR

manasa madichchi nii thaan un iduppil soruguRa
uthatta kadichchi nii thaan en usuppa EththuRa
OrakkaNNula nii thaan ennai ethukku paakkuRa
othunggi nikkuRabOdhum ennai urasi kEkkuRa
thottu thottu rasippOmaa thottil katta ninaippOmaa
ottikkittu siRpamaa oNNaa sErnthu nippOmaa
kattikkittu kaaththula thaan karainjchi pOvOmaa
manasa madichchi nii thaan un iduppil soruguRa
uthatta kadichchi nii thaan en usuppa EththuRa

ammammaa kuNdumalli aaLai ippO thuukkuthu
azhagaa kitta vanthu muudu Eththuththu
sirikkum kolusu ippO ayyththaan pErai solluthu
athukkum idhukkum sErththu aattam pOduthu
sElai pOththi thaan senggarumbu aaduthaa
kadichchi thinggaththaan katteRumbu thEduthaa
kaadhal rEgai thaan uLLanggaiyil Oduthaa
kattil kachchEri kaathOduthaan kEtkkuthaa
kuththtaalamE kulungguthaa pakkam vanthu siNungguthaa
iravE paththaathammaa pagalum paakkalaam
OrakkaNNula nii thaan ennai ethukku paakkuRa
uthatta kadichchi nii thaan ennai usuppu EththuRa

aa-haa niiyum kudichcha aaththuthaNNi adhu romba inikkuthE
iravil maamaa ungga ninaippula naan thuungginaal
-nilavil paay virichcha sugamum kidaikkuthu
kaadhal suuriyanthaan kaNNukkuLLE karaiyumE
maaman paaththaalE manjchaL kuuda sivakkumE
kaNNa paaththaalE kaL kudichcha bOdhai thaan
unna ninaichchaalE sorkaththukku paadhaithaan
kuththaalamE kulungguthaa pakkam vanthu siNungguthaa
iravE paththaathammaa pagalum paakkalaam

manasa madichchi nii thaan un iduppil soruguRa
uthatta kadichchi nii thaan en usuppa EththuRa
thottu thottu rasippOmaa thottil katta ninaippOmaa
ottikkittu siRpamaa oNNaa sErnthu nippOmaa

மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என் உசுப்ப ஏத்துற
ஓரக்கண்ணுல நீ தான் என்னை எதுக்கு பாக்குற
ஒதுங்கி நிக்குறபோதும் என்னை உரசி கேக்குற
தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
ஒட்டிக்கிட்டு சிற்பமா ஒண்ணா சேர்ந்து நிப்போமா
கட்டிக்கிட்டு காத்துல தான் கரைஞ்சி போவோமா
மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என் உசுப்ப ஏத்துற

அம்மம்மா குண்டுமல்லி ஆளை இப்போ தூக்குது
அழகா கிட்ட வந்து மூடு ஏத்துத்து
சிரிக்கும் கொலுசு இப்போ அய்ய்த்தான் பேரை சொல்லுது
அதுக்கும் இதுக்கும் சேர்த்து ஆட்டம் போடுது
சேலை போத்தி தான் செங்கரும்பு ஆடுதா
கடிச்சி திங்கத்தான் கட்டெறும்பு தேடுதா
காதல் ரேகை தான் உள்ளங்கையில் ஓடுதா
கட்டில் கச்சேரி காதோடுதான் கேட்க்குதா
குத்த்டாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா
இரவே பத்தாதம்மா பகலும் பாக்கலாம்
ஓரக்கண்ணுல நீ தான் என்னை எதுக்கு பாக்குற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற

ஆஹா நீயும் குடிச்ச ஆத்துதண்ணி அது ரொம்ப இனிக்குதே
இரவில் மாமா உங்க நினைப்புல நான் தூங்கினால்
நிலவில் பாய் விரிச்ச சுகமும் கிடைக்குது
காதல் சூரியந்தான் கண்ணுக்குள்ளே கரையுமே
மாமன் பாத்தாலே மஞ்சள் கூட சிவக்குமே
கண்ண பாத்தாலே கள் குடிச்ச போதை தான்
உன்ன நினைச்சாலே சொர்கத்துக்கு பாதைதான்
குத்தாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா
இரவே பத்தாதம்மா பகலும் பாக்கலாம்

மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என் உசுப்ப ஏத்துற
தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
ஒட்டிக்கிட்டு சிற்பமா ஒண்ணா சேர்ந்து நிப்போமா

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: