கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே


MOVIE : KANNEDHIRE THONDRINAL
MUSIC : DEVA
SINGER : UNNI KRISHNAN.

kanavE kalaiyaadhE kaadhal kanavE kalaiyaadhE
kaiyEnthiyE naan kEtpadhu Or yaasagam
kaNjaadaiyil nii pEsidum Or vaasagam
maragatha vaarththai solvaayaa
maunaththinaalE kolvaayaa
chinna thiruvaay malarvaayaa
kaiyEnthiyE naan kEtpadhu Or yaasagam
kaNjaadaiyil nii pEsidum Or vaasagam
kanavE kalaiyaadhE kaadhal kanavE kalaiyaadhE

-nii maunam kaakkum bOdhum
un saarbil enthan pErai
un thOttappuukkaL sollum illaiyaa
oru thinggaL thattum bOdhum
kadum puyalE muttum bOdhum
ada puukkaL poygaL solvathillaiyaa
un idhazhaik kEttaal, adhu poygaL sollum
un idhayam kEttaal athu meygaL sollum
mm.. idhayaththai kEtkka nEramillai
idhuvarai idhayaththil yaarumillai
kaNdum kidaiththaal tharuvaayaa

……..kaiyEnthiyE naan kEtpathu…………

uNmai kaadhal uNdu adhai uLLE vaiththuk koNdu
oru manmadha sabaiyil saabam vaanggaathE
melliya mazhaiyin thuLigaL oru mEgaththukkuL uNdu
adhuthaanE poyyum pozhiya paakkaathE
-nii mazhaiyin mugilaa illai idi tharum mugilaa
en ?vEdhanippaayaa illai vilagiduvaayaa
aavaNi maadham kazhiyattumE
kaarththigai vanthaal mazhai varumE
innum sila naaL poRu manamE

………kaiyEnthiyE naan kEtpathu………………

கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே
கையேந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண்ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்
மரகத வார்த்தை சொல்வாயா
மௌனத்தினாலே கொல்வாயா
சின்ன திருவாய் மலர்வாயா
கையேந்தியே நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண்ஜாடையில் நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்
கனவே கலையாதே காதல் கனவே கலையாதே

நீ மௌனம் காக்கும் போதும்
உன் சார்பில் எந்தன் பேரை
உன் தோட்டப்பூக்கள் சொல்லும் இல்லையா
ஒரு திங்கள் தட்டும் போதும்
கடும் புயலே முட்டும் போதும்
அட பூக்கள் பொய்கள் சொல்வதில்லையா
உன் இதழைக் கேட்டால், அது பொய்கள் சொல்லும்
உன் இதயம் கேட்டால் அது மெய்கள் சொல்லும்
ம்ம்.. இதயத்தை கேட்க்க நேரமில்லை
இதுவரை இதயத்தில் யாருமில்லை
கண்டும் கிடைத்தால் தருவாயா

……..கையேந்தியே நான் கேட்பது…………

உண்மை காதல் உண்டு அதை உள்ளே வைத்துக் கொண்டு
ஒரு மன்மத சபையில் சாபம் வாங்காதே
மெல்லிய மழையின் துளிகள் ஒரு மேகத்துக்குள் உண்டு
அதுதானே பொய்யும் பொழிய பாக்காதே
நீ மழையின் முகிலா இல்லை இடி தரும் முகிலா
என் ?வேதனிப்பாயா இல்லை விலகிடுவாயா
ஆவணி மாதம் கழியட்டுமே
கார்த்திகை வந்தால் மழை வருமே
இன்னும் சில நாள் பொறு மனமே

………கையேந்தியே நான் கேட்பது………………

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: