கல்யாண சாப்பாடு போடவா


MOVIE : CHANDRAKANTH
MUSIC : V KUMAR
SINGER : TMS

kalyaaNa saappaadu pOdavaa
thambi kuuda vaa oththu uuthavaa
intha uurukkellaam paakku vachchi mELam kottavaa

kaamaatchi miinaatchi periyammaa niingga
kattaayam varavENdum theriyumaa…
ammaa kaamaatchi miinaatchi periyammaa
-niingga kattaayam varavENdum theriyumaa
peNdaatti sollai thattaatha piLLai
-naan thEdi vantha maappiLLai
siir koduppEn siRai eduppEn
en thanggachchi mugaththai sirikka vaippEn

………kalyaaNa saappaadu pOdavaa…………

viidhiyellaam puuppanthal pOdaNum
pachchai vaazhai maram thOraNanggaL aadaNum
viidhiyellaam puuppanthal pOdaNum
pachchai vaazhai maram thOraNanggaL aadaNum
kaaru vachchi azhaikkaNum kachchEri vaikkaNum
uur pEsum pEchchaa irukkaNum
pudhu manaiyil kudi vaippEn
mudhal iravu mudiya vizhiththiruppEn

………..kalyaaNa saappaadu pOdavaa…………….

கல்யாண சாப்பாடு போடவா
தம்பி கூட வா ஒத்து ஊதவா
இந்த ஊருக்கெல்லாம் பாக்கு வச்சி மேளம் கொட்டவா

காமாட்சி மீனாட்சி பெரியம்மா நீங்க
கட்டாயம் வரவேண்டும் தெரியுமா…
அம்மா காமாட்சி மீனாட்சி பெரியம்மா
நீங்க கட்டாயம் வரவேண்டும் தெரியுமா
பெண்டாட்டி சொல்லை தட்டாத பிள்ளை
நான் தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
சீர் கொடுப்பேன் சிறை எடுப்பேன்
என் தங்கச்சி முகத்தை சிரிக்க வைப்பேன்

………கல்யாண சாப்பாடு போடவா…………

வீதியெல்லாம் பூப்பந்தல் போடணும்
பச்சை வாழை மரம் தோரணங்கள் ஆடணும்
வீதியெல்லாம் பூப்பந்தல் போடணும்
பச்சை வாழை மரம் தோரணங்கள் ஆடணும்
காரு வச்சி அழைக்கணும் கச்சேரி வைக்கணும்
ஊர் பேசும் பேச்சா இருக்கணும்
புது மனையில் குடி வைப்பேன்
முதல் இரவு முடிய விழித்திருப்பேன்

………..கல்யாண சாப்பாடு போடவா…………….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: