நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா


MOVIE : ENGA MAMA
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

-naan thannanthani kaattu raajaa
en thOttaththil eththanai rOjaa
-naan thiiraadha viLaiyaattu piLLai
en thottilil eththanai mullai
-naan thannanthani kaattu raajaa
en thOttaththil eththanai rOjaa
-naan thiiraadha viLaiyaattu piLLai
en thottilil eththanai mullai

chinna arumbugaL seyyum kurumbugaL
solla solla intha uLLam iniththidum
aLLi edukkaiyil thuLLi kuthiththidum
muththam kodukkaiyil muukkai kadiththidum
engga kudumbam romba perusu
piLLai kuttigaLO paththu thinusu
engga kudumbam romba perusu
piLLai kuttigaLO paththu thinusu
ivai aththanaiyum anbu parisu
-nalla muththuppOl veLLai manasu
lalallallaa…la…

……. naan thannanthani kaattu raajaa……….

pEsum mozhigaLil pEtham namakkillai
vaazhum uyirgaLil jaathi namakkillai
allaa muthaRkoNdu iyEsu buththan varai
ellOr mathanggaLum enggaL vazhiththuNai
pala idaththil piRantha nathigaL
oru kadalil vanthu sErum
pala idaththil piRantha nathigaL
oru kadalil vanthu sErum
pala niRaththil puuththa malargaL
oru maalai pOl urumaaRum
lallalallalllaa…laa

……… naan thannanthani kaattu raajaa……….
**********************************************************

நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை
நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை

சின்ன அரும்புகள் செய்யும் குரும்புகள்
சொல்ல சொல்ல இந்த உள்ளம் இனித்திடும்
அள்ளி எடுக்கையில் துள்ளி குதித்திடும்
முத்தம் கொடுக்கையில் மூக்கை கடித்திடும்
எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு
பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு
எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு
பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு
இவை அத்தனையும் அன்பு பரிசு
நல்ல முத்துப்போல் வெள்ளை மனசு
லலல்லல்லா…ல…

……. நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா……….

பேசும் மொழிகளில் பேதம் நமக்கில்லை
வாழும் உயிர்களில் ஜாதி நமக்கில்லை
அல்லா முதற்கொண்டு இயேசு புத்தன் வரை
எல்லோர் மதங்களும் எங்கள் வழித்துணை
பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள்
ஒரு கடலில் வந்து சேரும்
பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள்
ஒரு கடலில் வந்து சேரும்
பல நிறத்தில் பூத்த மலர்கள்
ஒரு மாலை போல் உருமாறும்
லல்லலல்லல்ல்லா…லா

……… நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா……….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: