நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது


MOVIE : KAAVALKKAARAN
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS & P SUSHEELA.

-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu
-nuuRu nilaavai oru nilavaakki paavai enRu
aayiram malarai oru malaraakki paarvai enRu
kaN miinaaga maanaaga ninRaadavO
pon thEnaaga paalaaga paNpaadavO
maalai nEram vanthu uRavaadavO
oo oo oo oo oo ooyyaa..
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu

-nilaikkaNNaadi kannam kaNdu aa-haa
malarkaLLuurum kiNNam enRu O-hO
adhu sinthaamal koLLaamal pakkam vaa
anbu thEnOdai paayginRa sorkam vaa
adhu sinthaamal koLLaamal pakkam vaa
anbu thEnOdai paayginRa sorkam vaa
mannan thOLOdu aLLik konjchum kiLLai
avan thErOdu pinnich chellum mullai
unnai nenjchenRa manjchaththil santhiththEn
unthan kai koNdu uNNaatha kanniththEn
unnai nenjchenRa manjchaththil santhiththEn
unthan kai koNdu uNNaatha kanniththEn
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu

idai nuulaadi chella chella aa-haa
adhai mElaadai muudikkoLLa O-hO
chinna puumEni kaaNaatha kaNNenna
sollith thiiraadha inbanggaL ennenna
chinna puumEni kaaNaatha kaNNenna
sollith thiiraadha inbanggaL ennenna
oo oo oo oo oo oo yyaa
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu
oo oo oo oo oo oo yyaa

***********************************************************************

நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது
நூறு நிலாவை ஒரு நிலவாக்கி பாவை என்று
ஆயிரம் மலரை ஒரு மலராக்கி பார்வை என்று
கண் மீனாக மானாக நின்றாடவோ
பொன் தேனாக பாலாக பண்பாடவோ
மாலை நேரம் வந்து உறவாடவோ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓய்யா..
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது

நிலைக்கண்ணாடி கன்னம் கண்டு ஆஹா
மலர்கள்ளூரும் கிண்ணம் என்று ஓஹோ
அது சிந்தாமல் கொள்ளாமல் பக்கம் வா
அன்பு தேனோடை பாய்கின்ற சொர்கம் வா
அது சிந்தாமல் கொள்ளாமல் பக்கம் வா
அன்பு தேனோடை பாய்கின்ற சொர்கம் வா
மன்னன் தோளோடு அள்ளிக் கொஞ்சும் கிள்ளை
அவன் தேரோடு பின்னிச் செல்லும் முல்லை
உன்னை நெஞ்சென்ற மஞ்சத்தில் சந்தித்தேன்
உந்தன் கை கொண்டு உண்ணாத கன்னித்தேன்
உன்னை நெஞ்சென்ற மஞ்சத்தில் சந்தித்தேன்
உந்தன் கை கொண்டு உண்ணாத கன்னித்தேன்
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது

இடை நூலாடி செல்ல செல்ல ஆஹா
அதை மேலாடை மூடிக்கொள்ள ஓஹோ
சின்ன பூமேனி காணாத கண்ணென்ன
சொல்லித் தீராத இன்பங்கள் என்னென்ன
சின்ன பூமேனி காணாத கண்ணென்ன
சொல்லித் தீராத இன்பங்கள் என்னென்ன
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ய்யா
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ய்யா

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: