என்னை மறந்ததேன் தென்றலே


MOVIE : KALANGARAI VILAKKAM
MUSIC : MSV
SINGER : P.SUSHEELA.

ennai maRanthathEn thenRalE senRu nii en-nilai solli vaa
kaaRROdu vaLarum sontham kaaRROdu pOgum mannavaa
kaNNOdu malarum anbu kaviyaaga maaraadhO
ennai maRanthathEn thenRalE senRu nii en-nilai solli vaa

kalaiyaadha kaadhal nilaiyaanathenRu azhiyaadha silaigaL seythaayO
onRum aRiyaadha peNNil maNavaasal thottu thiRavaamal enggE senRaayO
-ninaivaana thORRam nizhalaana nenjchil niiyaazhum naaLum varumO
intha nilamaaLum mannan niiyaanabOdhum naanaaLum sontham illaiyO
oo.. kaNdaalum pOdhum kaNgaL en aaval thiirum mannavaa
sonnaalum pOdhum nenjcham malaraadhO maaRaadhO

ennai maRanthathEn thenRalE senRu nii en-nilai solli vaa

thodaraamal thodarum suvaiyaana uRavil
vaLaraamal vaLarnthu ninRaalum
inRu mudiyaamal mudiyum pani pOnRa kanavil
ennai vaazhavaiththu senRaayE
vanthOdum alaigaL enRum en kaadhal paadum illaiyO
ennaaLum enadhu nenjcham unaiththEdi vaaraadhO

ennai maRanthathEn thenRalE senRu nii en-nilai solli vaa

************************************************************

என்னை மறந்ததேன் தென்றலே சென்று நீ என்நிலை சொல்லி வா
காற்றோடு வளரும் சொந்தம் காற்றோடு போகும் மன்னவா
கண்ணோடு மலரும் அன்பு கவியாக மாராதோ
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே சென்று நீ என்நிலை சொல்லி வா

கலையாத காதல் நிலையானதென்று அழியாத சிலைகள் செய்தாயோ
ஒன்றும் அறியாத பெண்ணில் மணவாசல் தொட்டு திறவாமல் எங்கே சென்றாயோ
நினைவான தோற்றம் நிழலான நெஞ்சில் நீயாழும் நாளும் வருமோ
இந்த நிலமாளும் மன்னன் நீயானபோதும் நானாளும் சொந்தம் இல்லையோ
ஓ.. கண்டாலும் போதும் கண்கள் என் ஆவல் தீரும் மன்னவா
சொன்னாலும் போதும் நெஞ்சம் மலராதோ மாறாதோ

என்னை மறந்ததேன் தென்றலே சென்று நீ என்நிலை சொல்லி வா

தொடராமல் தொடரும் சுவையான உறவில்
வளராமல் வளர்ந்து நின்றாலும்
இன்று முடியாமல் முடியும் பனி போன்ற கனவில்
என்னை வாழவைத்து சென்றாயே
*வந்தோடும் அலைகள் என்றும் என் காதல் பாடும் இல்லையோ
என்னாளும் எனது நெஞ்சம் உனைத்தேடி வாராதோ

என்னை மறந்ததேன் தென்றலே சென்று நீ என்நிலை சொல்லி வா

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: