நிலவுக்கு என்மேல் என்னடி கோபம்


MOVIE : POLICE KAARAN MAGAL
MUSIC ; VISWANATHAN RAMAMURTHY
LYRICS : KANNADHAASAN

nilavuku ennmEl ennadi kObam neruppai erigiRadhu indha
manadhukku enn mEl ennadi kObam muLLAi maariyathu
nilavuku ennmEl ennadi kObam neruppai erigiRadhu indha
manadhukku enn mEl ennadi kObam muLLAi maariyathu
kani mozhikken mEl ennadi kObam kanalaai kaaygirathu
unthan kaNngaLukken mEl ennadi kObam kaNaiyaai paaigirathu

………nilavukku……….

kulungum mundhaaNai sirikkum athaanai viRatuvathEnadiyO(2)
unthan kodiyidai intru padai koNdu vandhu kolluvathEnadiyO
thirumaNa naaLil maNavaRai meedhu irupavan naan thaanE
ennai oru muRai paarthu OrakkaNNaalE siripavaL neethaanE

………nilavukku……….

chithirai nilavE athaiyin magaLE sendrathai maRandhu vidu(2)
undhan bakthiyil thiLaikum athaan enaku pAdhaiyai thirantuvidu

……….nilavukku…………..

ஆசையினாலே மனம்


MOVIE : KALYANA PARISU
SINGERS : AM RAJA & P SUSHEELA.

aasaiyinaalE manam ( O-h -hO )
anjchuthu kenjchuthu dhinam ( mm )
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam ( i see )
aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam

-naaNam koNdu Odum kaNgaL thaaLam pOduthE
adhai kaaNum thenRal kaadhil vanthu kaanam paaduthE
-naaNam koNdu Odum kaNgaL thaaLam pOduthE
adhai kaaNum thenRal kaadhil vanthu kaanam paaduthE
vERillaadha kodi thanil ( O-h-hO -hO )
vaayillaadha oru aNil ( aa-h-ha-haa )
aaLillaadha nEram paarththu thaavi pidikkuthu kaiyil

aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam

maalai enRa nEram vanthu aaLai miiRuthE
iLam kaaLai onRu kaadhal enRu kaNNaal kuuRuthE
maalai enRa nEram vanthu aaLai miiRuthE
iLam kaaLai onRu kaadhal enRu kaNNaal kuuRuthE
thEdi vantha oru thuNai ( O-h-hO-hO )
sirikkuthu mayakkuthu enai ( aa-h-ha -haa )
muudi muudi vaiththa eNNam
-naaduthE sugam thannai ( Really? )

aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam
aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam

******************************************************

ஆசையினாலே மனம் ( ஓஹ் ஹோ )
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம் ( ம்ம் )
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம் ( i see )
ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்

நாணம் கொண்டு ஓடும் கண்கள் தாளம் போடுதே
அதை காணும் தென்றல் காதில் வந்து கானம் பாடுதே
நாணம் கொண்டு ஓடும் கண்கள் தாளம் போடுதே
அதை காணும் தென்றல் காதில் வந்து கானம் பாடுதே
வேறில்லாத கொடி தனில் ( ஓஹ்ஹோ ஹோ )
வாயில்லாத ஒரு அணில் ( ஆஹ்ஹஹா )
ஆளில்லாத நேரம் பார்த்து தாவி பிடிக்குது கையில்

ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்

மாலை என்ற நேரம் வந்து ஆளை மீறுதே
இளம் காளை ஒன்று காதல் என்று கண்ணால் கூறுதே
மாலை என்ற நேரம் வந்து ஆளை மீறுதே
இளம் காளை ஒன்று காதல் என்று கண்ணால் கூறுதே
தேடி வந்த ஒரு துணை ( ஓஹ்ஹோஹோ )
சிரிக்குது மயக்குது எனை ( ஆஹ்ஹ ஹா )
மூடி மூடி வைத்த எண்ணம்
நாடுதே சுகம் தன்னை ( Really? )

ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்
ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்

உன்னைக்கண்டு நான் ஆட என்னைக்கண்டு நீ ஆட


MOVIE : KALYANA PARISU
SINGERS : AM RAJA & P SUSHEELA.

unnaikkaNdu naan aada ennaikkaNdu nii aada
ullaasam ponggum inba dhiibaavaLi
uurenggum magizhnthu onRaaga kalanthu
uRavaadum nEramadaa.. uRavaadum nEramadaa

kannaththil onRE onRu kadanaaga thaadaa
kaNNukkuL viLaiyaadum kalaiyE nii vaadaa
kannaththil onRE onRu kadanaaga thaadaa
kaNNukkuL viLaiyaadum kalaiyE nii vaadaa
eNNaththil unakkaaga idam naan tharuvEn
eNNaththil unakkaaga idam naan tharuvEn
enakku inimEl ennenna tharuvaay
vallamai sEra nallavanaaga vaLarnthaalE pOdhumadaa
vaLarnthaalE pOdhumadaa

siththira puuppOlE sidhaRum maththaappu
thiiyEdhum illaamal vediththidum ? kEppu
muththirai pasumponnE En intha sirippu
mugamO malarO idhu enna rasippu
minnoLi viisum unnezhil kaNdaal
vERenna vENumadaa.. vERenna vENumadaa

unnaikkaNdu naan aada ennaikkaNdu nii aada
ullaasam ponggum inba dhiibaavaLi
uurenggum magizhnthu onRaaga kalanthu
uRavaadum nEramadaa.. uRavaadum nEramadaa

********************************************************

உன்னைக்கண்டு நான் ஆட என்னைக்கண்டு நீ ஆட
உல்லாசம் பொங்கும் இன்ப தீபாவளி
ஊரெங்கும் மகிழ்ந்து ஒன்றாக கலந்து
உறவாடும் நேரமடா.. உறவாடும் நேரமடா

கன்னத்தில் ஒன்றே ஒன்று கடனாக தாடா
கண்ணுக்குள் விளையாடும் கலையே நீ வாடா
கன்னத்தில் ஒன்றே ஒன்று கடனாக தாடா
கண்ணுக்குள் விளையாடும் கலையே நீ வாடா
எண்ணத்தில் உனக்காக இடம் நான் தருவேன்
எண்ணத்தில் உனக்காக இடம் நான் தருவேன்
எனக்கு இனிமேல் என்னென்ன தருவாய்
வல்லமை சேர நல்லவனாக வளர்ந்தாலே போதுமடா
வளர்ந்தாலே போதுமடா

சித்திர பூப்போலே சிதறும் மத்தாப்பு
தீயேதும் இல்லாமல் வெடித்திடும் ? கேப்பு
முத்திரை பசும்பொன்னே ஏன் இந்த சிரிப்பு
முகமோ மலரோ இது என்ன ரசிப்பு
மின்னொளி வீசும் உன்னெழில் கண்டால்
வேறென்ன வேணுமடா.. வேறென்ன வேணுமடா

உன்னைக்கண்டு நான் ஆட என்னைக்கண்டு நீ ஆட
உல்லாசம் பொங்கும் இன்ப தீபாவளி
ஊரெங்கும் மகிழ்ந்து ஒன்றாக கலந்து
உறவாடும் நேரமடா.. உறவாடும் நேரமடா

என்ன வேகம் நில்லு பாமா


MOVIE : KUZHANTHAIYUM DHEIVAMUM
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS, AL RAGAVAN

enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnaivittu uLLam enna vaadalaamaa

Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa..
-naama pOvOm jolly -aaga vaamaa
enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnai vittu uLLam enna vaadalaamaa

-naaNam enbadhenna
-niiyum paarththathillai
unnaip paarththa pinnE
-naanum paarththathillai
kadavuL enna seyvaan
peNNai padaiththu ninRaan
peNNaip padaiththa pinnE
kaNNai muudik koNdaan
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa..
-naama pOvOm jolly-aaga baamaa
enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnai vittu uLLam enna vaadalaamaa

annam pOnRa walking
alwaa pOnRa talking
pOdhum intha college
eppO unadhu marriage
paavai inRu sonna
paadam enbathenna
kaNNaal kolla vENdum
thannaal puriya vENdum
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa..
-naama pOvOm jolly-aaga baamaa
enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnai vittu uLLam enna vaadalaamaa
**************************************************

என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னைவிட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa
நாம போவோம் jolly-ஆக வாமா
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னை விட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

நாணம் என்பதென்ன
நீயும் பார்த்ததில்லை
உன்னைப் பார்த்த பின்னே
நானும் பார்த்ததில்லை
கடவுள் என்ன செய்வான்
பெண்ணை படைத்து நின்றான்
பெண்ணைப் படைத்த பின்னே
கண்ணை மூடிக் கொண்டான்
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa
நாம போவோம் jolly-ஆக பாமா
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னை விட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

அன்னம் போன்ற walking
Alwa போன்ற talking
போதும் இந்த college
எப்போ உனது marriage
பாவை இன்று சொன்ன
பாடம் என்பதென்ன
கண்ணால் கொல்ல வேண்டும்
தன்னால் புரிய வேண்டும்
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa
நாம போவோம் jolly-ஆக பாமா
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னை விட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா


MOVIE : KANCHI THALAIVAN
MUSIC : KVM
SINGER : TMS & P SUSHEELA.
LYRICS : ALANGUDI SOMU.

oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa
aNNan thanggai uRavu muRai malarnthathammaa malarnthathammaa
oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa

karumaNiyin thuyaram kaNdu imaigaL thuunggumaa
aNNan kaNNiiril midhanthidaiyil idhayam thaanggumaa
karumaNiyin thuyaram kaNdu imaigaL thuunggumaa
aNNan kaNNiiril midhanthidaiyil idhayam thaanggumaa
varum puyalai edhirththu ninRu sirikkinREnammaa
varum puyalai edhirththu ninRu sirikkinREnammaa
thanggai vaazhvukkaaga ensugaththai kodukkinREnammaa

oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa
aNNan thanggai uRavu muRai malarnthathammaa malarnthathammaa
oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa

piRavi ennum paadhaiyilE unnudan vanthEn
anthap payaNaththilE kadamai seyyum thuNivai adainthEn
piRavi ennum paadhaiyilE unnudan vanthEn
anthap payaNaththilE kadamai seyyum thuNivai adainthEn
siRagadikkum aasaigaLai siRaiyil puuttuvEn
siRagadikkum aasaigaLai siRaiyil puuttuvEn
unsirippirukkum kaatchchiyilE manathai thERRuvEn

oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa
aNNan thanggai uRavu muRai malarnthathammaa malarnthathammaa
oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa

****************************************************

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா
அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா
அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திடையில் இதயம் தாங்குமா
கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா
அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திடையில் இதயம் தாங்குமா
வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா
வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா
தங்கை வாழ்வுக்காக என்சுகத்தை கொடுக்கின்றேனம்மா

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா
அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன்
அந்தப் பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்
பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன்
அந்தப் பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்
சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன்
சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன்
உன்சிரிப்பிருக்கும் காட்ச்சியிலே மனதை தேற்றுவேன்

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா
அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்


MOVIE : KAAVALKKAARAN
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran (2)
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran
adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran

pattam irunthaalum rokkam irunthaalum
kaRpai adhu kaakkumO
pattam irunthaalum rokkam irunthaalum
kaRpai adhu kaakkumO
unnaith thottu mudipOttu otti uRavaadum
thuNaivan pOlaagumO
unnaith thottu mudipOttu otti uRavaadum
thuNaivan pOlaagumO
intha thuNaivan pOlaagumO..

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran

peNmaikkodi miidhu kaNgaL padumbOdhu
unkaaval thaanadiyO
peNmaikkodi miidhu kaNgaL padumbOdhu
unkaaval thaanadiyO
unpattu thaLir mEni muRRum rasikkinRa
meykaaval naanadiyO
unpattu thaLir mEni muRRum rasikkinRa
meykaaval naanadiyO
enRum mey kaaval naanadiyO

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran

annai muthaRkaaval thanthai maRukaaval
aaramba kaavaladi
en uLLam kavarnthaalum illam pugunthaalum
naan thaan kaavaladi..
enRum naan thaan kaavaladi..

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran
**********************************************************

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன் (2)
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்
அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்

பட்டம் இருந்தாலும் ரொக்கம் இருந்தாலும்
கற்பை அது காக்குமோ
பட்டம் இருந்தாலும் ரொக்கம் இருந்தாலும்
கற்பை அது காக்குமோ
உன்னைத் தொட்டு முடிபோட்டு ஒட்டி உறவாடும்
துணைவன் போலாகுமோ
உன்னைத் தொட்டு முடிபோட்டு ஒட்டி உறவாடும்
துணைவன் போலாகுமோ
இந்த துணைவன் போலாகுமோ..

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்

பெண்மைக்கொடி மீது கண்கள் படும்போது
உன்காவல் தானடியோ
பெண்மைக்கொடி மீது கண்கள் படும்போது
உன்காவல் தானடியோ
உன்பட்டு தளிர் மேனி முற்றும் ரசிக்கின்ற
மெய்காவல் நானடியோ
உன்பட்டு தளிர் மேனி முற்றும் ரசிக்கின்ற
மெய்காவல் நானடியோ
என்றும் மெய் காவல் நானடியோ

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்

அன்னை முதற்காவல் தந்தை மறுகாவல்
ஆரம்ப காவலடி
என் உள்ளம் கவர்ந்தாலும் இல்லம் புகுந்தாலும்
னான் தான் காவலடி..
என்றும் நான் தான் காவலடி..

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்

காதுகொடுத்துக் கேட்டேன்


MOVIE : KAAVALKKAARAN
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

kaadhukoduththuk kEttEn aa-haa kuvaa kuvaa saththam (2)
ini kaNavanukku kittaathu avaL kuzhanthaikku thaan muththam
kaadhukoduththuk kEttEn aa-haa kuvaa kuvaa saththam

kattil pOtta idaththinilE thottil pOttu vaippaaLO (2)
kadamaiyilE kaadhal nenjchai kattippOttu vaippaaLO (2)
iruvarukkum idaiyinilE piLLai vanthu paduppaanO
unnai ragasiyamaay thodumbOdhu kural koduththu vizhippaanO

kaadhukoduththuk kEttEn aa-haa kuvaa kuvaa saththam
ini kaNavanukku kittaathu avaL kuzhanthaikku thaan muththam

( Oraam maasam udalathu thaLarum, iiraamaasam idaiyadhu meliyum, muuNaamaasam mugamadhu veLukkum, naalaamaasam nadanthaal iraikkum, maanggaay inikkum …, saambal rusikkum, masakkaiyinaalE adikkadi mayakkam , sumanthavaL thavikkum maasanggaL paththu, chippiyin vayiRRil iruppadhu muththu, aarii raarO aarii raarO….)

kaadhukoduththuk kEttEn aa-haa kuvaa kuvaa saththam
ini kaNavanukku kittaathu avaL kuzhanthaikku thaan muththam

***********************************************************************

காதுகொடுத்துக் கேட்டேன் ஆஹா குவா குவா சத்தம் (2)
இனி கணவனுக்கு கிட்டாது அவள் குழந்தைக்கு தான் முத்தம்
காதுகொடுத்துக் கேட்டேன் ஆஹா குவா குவா சத்தம்

கட்டில் போட்ட இடத்தினிலே தொட்டில் போட்டு வைப்பாளோ (2)
கடமையிலே காதல் நெஞ்சை கட்டிப்போட்டு வைப்பாளோ (2)
இருவருக்கும் இடையினிலே பிள்ளை வந்து படுப்பானோ
உன்னை ரகசியமாய் தொடும்போது குரல் கொடுத்து விழிப்பானோ

காதுகொடுத்துக் கேட்டேன் ஆஹா குவா குவா சத்தம்
இனி கணவனுக்கு கிட்டாது அவள் குழந்தைக்கு தான் முத்தம்

( ஓராம் மாசம் உடலது தளரும், ஈராமாசம் இடையது மெலியும், மூணாமாசம் முகமது வெளுக்கும், நாலாமாசம் நடந்தால் இரைக்கும், மாங்காய் இனிக்கும் …, சாம்பல் ருசிக்கும், மசக்கையினாலே அடிக்கடி மயக்கம் , சுமந்தவள் தவிக்கும் மாசங்கள் பத்து, சிப்பியின் வயிற்றில் இருப்பது முத்து, ஆரீ ராரோ ஆரீ ராரோ….)

காதுகொடுத்துக் கேட்டேன் ஆஹா குவா குவா சத்தம்
இனி கணவனுக்கு கிட்டாது அவள் குழந்தைக்கு தான் முத்தம்

மெல்லப்போ மெல்லப்போ


MOVIE : KAAVALKKAARAN
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS & P SUSHEELA
.

mellappO mellappO mellidaiyaaLE mellappO
sollippO sollippO solvathai kaNNaal sollippO malligaiyE
mellappO mellappO mellidaiyaaLE mellappO

Odaiyil niiralai mEdaiyil thenRalin naadagam eththanai aayiram (2)
thottil kattip pOdum puunggodi
paLLi koLLa paarkkum painggiLi
anthi maalaiyil inba sOlaiyil sorkamaagumO
mellaththaan mellaththaan mayanggi nadanthaaL maadhu
sollaththaan sollaththaan thayanggi varainthaaL thuudhu ippozhuthE
mellappO ….. mellaththaan
m-hum sollippO …. aa-haa solliththaan.

semmaanggani punnagai nallOviyam
sevvidhal thEnmaadhuLai ponmozhi sollOviyam (2)
sinthu nadai pOdum paaRkudam
sinna vizhi paarvai puuchcharam
enna mEniyO innum paadavO kani thEdavO
mellappO ….. mellaththaan

ponnezhil thaamarai puuvinaal
mannavan kaNvizhi poygaiyil mEvinaan
muththuththamizh paadum puungguyil
muththam onRu vENdum aaNkuyil
anthappaadalil anbu uudalil manggai naaNinaaL

mellappO mellappO mellidaiyaaLE mellappO
sollippO sollippO solvathai kaNNaal sollippO malligaiyE
mellappO ….. mellaththaan
m-hum sollippO …. aa-haa solliththaan.

*******************************************************************************

மெல்லப்போ மெல்லப்போ மெல்லிடையாளே மெல்லப்போ
சொல்லிப்போ சொல்லிப்போ சொல்வதை கண்ணால் சொல்லிப்போ மல்லிகையே
மெல்லப்போ மெல்லப்போ மெல்லிடையாளே மெல்லப்போ

ஓடையில் நீரலை மேடையில் தென்றலின் நாடகம் எத்தனை ஆயிரம் (2)
தொட்டில் கட்டிப் போடும் பூங்கொடி
பள்ளி கொள்ள பார்க்கும் பைங்கிளி
அந்தி மாலையில் இன்ப சோலையில் சொர்கமாகுமோ
மெல்லத்தான் மெல்லத்தான் மயங்கி நடந்தாள் மாது
சொல்லத்தான் சொல்லத்தான் தயங்கி வரைந்தாள் தூது இப்பொழுதே
மெல்லப்போ ….. மெல்லத்தான்
ம்ஹும் சொல்லிப்போ …. ஆஹா சொல்லித்தான்.

செம்மாங்கனி புன்னகை நல்லோவியம்
செவ்விதல் தேன்மாதுளை பொன்மொழி சொல்லோவியம் (2)
சிந்து நடை போடும் பாற்குடம்
சின்ன விழி பார்வை பூச்சரம்
என்ன மேனியோ இன்னும் பாடவோ கனி தேடவோ
மெல்லப்போ ….. மெல்லத்தான்

பொன்னெழில் தாமரை பூவினால்
மன்னவன் கண்விழி பொய்கையில் மேவினான்
முத்துத்தமிழ் பாடும் பூங்குயில்
முத்தம் ஒன்று வேண்டும் ஆண்குயில்
அந்தப்பாடலில் அன்பு ஊடலில் மங்கை நாணினாள்

மெல்லப்போ மெல்லப்போ மெல்லிடையாளே மெல்லப்போ
சொல்லிப்போ சொல்லிப்போ சொல்வதை கண்ணால் சொல்லிப்போ மல்லிகையே
மெல்லப்போ ….. மெல்லத்தான்
ம்ஹும் சொல்லிப்போ …. ஆஹா சொல்லித்தான்.

நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது


MOVIE : KAAVALKKAARAN
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS & P SUSHEELA.

-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu
-nuuRu nilaavai oru nilavaakki paavai enRu
aayiram malarai oru malaraakki paarvai enRu
kaN miinaaga maanaaga ninRaadavO
pon thEnaaga paalaaga paNpaadavO
maalai nEram vanthu uRavaadavO
oo oo oo oo oo ooyyaa..
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu

-nilaikkaNNaadi kannam kaNdu aa-haa
malarkaLLuurum kiNNam enRu O-hO
adhu sinthaamal koLLaamal pakkam vaa
anbu thEnOdai paayginRa sorkam vaa
adhu sinthaamal koLLaamal pakkam vaa
anbu thEnOdai paayginRa sorkam vaa
mannan thOLOdu aLLik konjchum kiLLai
avan thErOdu pinnich chellum mullai
unnai nenjchenRa manjchaththil santhiththEn
unthan kai koNdu uNNaatha kanniththEn
unnai nenjchenRa manjchaththil santhiththEn
unthan kai koNdu uNNaatha kanniththEn
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu

idai nuulaadi chella chella aa-haa
adhai mElaadai muudikkoLLa O-hO
chinna puumEni kaaNaatha kaNNenna
sollith thiiraadha inbanggaL ennenna
chinna puumEni kaaNaatha kaNNenna
sollith thiiraadha inbanggaL ennenna
oo oo oo oo oo oo yyaa
-ninaiththEn vanthaay nuuRu vayathu
kEttEn thanthaay aasai manadhu
oo oo oo oo oo oo yyaa

***********************************************************************

நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது
நூறு நிலாவை ஒரு நிலவாக்கி பாவை என்று
ஆயிரம் மலரை ஒரு மலராக்கி பார்வை என்று
கண் மீனாக மானாக நின்றாடவோ
பொன் தேனாக பாலாக பண்பாடவோ
மாலை நேரம் வந்து உறவாடவோ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓய்யா..
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது

நிலைக்கண்ணாடி கன்னம் கண்டு ஆஹா
மலர்கள்ளூரும் கிண்ணம் என்று ஓஹோ
அது சிந்தாமல் கொள்ளாமல் பக்கம் வா
அன்பு தேனோடை பாய்கின்ற சொர்கம் வா
அது சிந்தாமல் கொள்ளாமல் பக்கம் வா
அன்பு தேனோடை பாய்கின்ற சொர்கம் வா
மன்னன் தோளோடு அள்ளிக் கொஞ்சும் கிள்ளை
அவன் தேரோடு பின்னிச் செல்லும் முல்லை
உன்னை நெஞ்சென்ற மஞ்சத்தில் சந்தித்தேன்
உந்தன் கை கொண்டு உண்ணாத கன்னித்தேன்
உன்னை நெஞ்சென்ற மஞ்சத்தில் சந்தித்தேன்
உந்தன் கை கொண்டு உண்ணாத கன்னித்தேன்
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது

இடை நூலாடி செல்ல செல்ல ஆஹா
அதை மேலாடை மூடிக்கொள்ள ஓஹோ
சின்ன பூமேனி காணாத கண்ணென்ன
சொல்லித் தீராத இன்பங்கள் என்னென்ன
சின்ன பூமேனி காணாத கண்ணென்ன
சொல்லித் தீராத இன்பங்கள் என்னென்ன
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ய்யா
நினைத்தேன் வந்தாய் நூறு வயது
கேட்டேன் தந்தாய் ஆசை மனது
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ய்யா

சிங்கார வேலனே தேவா


MOVIE : KONJUM SALANGAI
MUSIC : S M SUBBAIAH NAIDU
SINGER : JANAKI S

( Gemini : saanthaa utkaar. En paattai niRuththi vittaay? un isai enRa inba veLLaththilE niinthuvathaRku OdOdi vantha ennai EmaaththaathE saanthaa

Saavithiri : en isai.. unggaL naadha-svaraththukku munnaal………

Gemini : thEnOdu kalantha theLLamudhu, kOla nilavOdu sErntha kuLir thenRal, intha singgaaravElan
sannathiyil namadhu sanggiidha aruvigaL onRu kalakkattum.
paadu… paadu saanthaa.. mm..paadu..)

singgaara vElanE dhEvaa
aruL singgaara vElanE dhEvaa
aruL siiraadum maarbOdu? vaa…
singgaara vElanE dhEvaa
singgaara vElanE dhEvaa

senthuuril ninRaadum dhEvaa….
thiruchchenthuuril ninRaadu thEvaa
mullai sirippOdum mugaththOdu nii vaa vaa
azhagiya singgaara vElanE dhEvaa

senthamizh dhEvanE kELaay
senthamizh dhEvanE kELaay
inRu siRai miittu kuRai thiirkkavE vaa..
singgaara vElanE dhEvaa
aruL singgaara vElanE dhEvaa

*****************************************************************************
( Gemini : சாந்தா உட்கார். ஏன் பாட்டை நிறுத்தி விட்டாய்? உன் இசை என்ற இன்ப வெள்ளத்திலே நீந்துவதற்கு ஓடோடி வந்த என்னை ஏமாத்தாதே சாந்தா 

saavithiri : என் இசை.. உங்கள் நாதஸ்வரத்துக்கு முன்னால்………  

Gemini : தேனோடு கலந்த தெள்ளமுது, கோல நிலவோடு சேர்ந்த குளிர் தென்றல், இந்த சிங்காரவேலன்
சன்னதியில் நமது சங்கீத அருவிகள் ஒன்று கலக்கட்டும்.
பாடு… பாடு சாந்தா.. ம்ம்..பாடு..  )

சிங்கார வேலனே தேவா
அருள் சிங்கார வேலனே தேவா
அருள் சீராடும் மார்போடு? வா…
சிங்கார வேலனே தேவா
சிங்கார வேலனே தேவா

செந்தூரில் நின்றாடும் தேவா….
திருச்செந்தூரில் நின்றாடு தேவா
முல்லை சிரிப்போடும் முகத்தோடு நீ வா வா
அழகிய சிங்கார வேலனே தேவா

செந்தமிழ் தேவனே கேளாய்
செந்தமிழ் தேவனே கேளாய்
இன்று சிறை மீட்டு குறை தீர்க்கவே வா..
சிங்கார வேலனே தேவா
அருள் சிங்கார வேலனே தேவா