என்னை விட்டு ஓடிப்போக முடியுமா


MOVIE : KUMUDHAM
MUSIC : KVM.
SINGER : P SUSHEELA

ennai vittu OdippOga mudiyumaa ini mudiyumaa
-naam iruvaralla oruvar ini theriyumaa ..theriyumaa

kaNNukkuLLE thavazhnthu kadhaigaL sonna pinnE
eNNaththilE niRainthu adhil idam pidiththa pinnE
enthan annai thanthai sammadhiththa pinnE
paNbin thanmaiyai aRinthu koNda pinnE
O..O.. O…

unnai vittu OdippOga mudiyumaa ini mudiyumaa
en uLLam kaaNum kanavu enna theriyumaa … theriyumaa

annam pOla nadai nadanthu vanthu
en arugamarnthu naaNaththOdu kuninthu
kannam sivakka nii irukka
manjchak kayiru eduththathu
kazhuththil mudikkum inba naaL theriyumbOdhu
aa..aa..aa..

ennai vittu Odi pOga mudiyumaa ini mudiyumaa
naam iruvaralla oruvar ini theriyumaa theriyumaa

maNamaalai suutti palapErum paarkka
vaLaiyaadum en kaiyin viralil
kaNaiyaazhi puutti puthu paadhai kaatti
uRavaadum thiru naaLin iravil
iLanthenRal kaaRRum vaLar kaadhal paattum
viLaiyaadum azhagaana aRaiyil
suvaiyuuRum paalum kanichchaaRum koNdu
thaniyE nii varuginRa nilaiyil
aa..aa..aa.. mm..mm…

unnai vittu Odi pOga mudiyumaa adhu mudiyumaa
en uLLam kaaNum kanavu enna theriyumaa theriyumaa

*********************************************************
என்னை விட்டு ஓடிப்போக முடியுமா இனி முடியுமா
நாம் இருவரல்ல ஒருவர் இனி தெரியுமா ..தெரியுமா

கண்ணுக்குள்ளே தவழ்ந்து கதைகள் சொன்ன பின்னே
எண்ணத்திலே நிறைந்து அதில் இடம் பிடித்த பின்னே
எந்தன் அன்னை தந்தை சம்மதித்த பின்னே
பண்பின் தன்மையை அறிந்து கொண்ட பின்னே
ஓ..ஓ.. ஓ…

உன்னை விட்டு ஓடிப்போக முடியுமா இனி முடியுமா
என் உள்ளம் காணும் கனவு என்ன தெரியுமா … தெரியுமா

அன்னம் போல நடை நடந்து வந்து
என் அருகமர்ந்து நாணத்தோடு குனிந்து
கன்னம் சிவக்க நீ இருக்க
மஞ்சக் கயிரு எடுத்தது
கழுத்தில் முடிக்கும் இன்ப நாள் தெரியும்போது
ஆ..ஆ..ஆ..

என்னை விட்டு ஓடி போக முடியுமா இனி முடியுமா
நாம் இருவரல்ல ஒருவர் இனி தெரியுமா தெரியுமா

மணமாலை சூட்டி பலபேரும் பார்க்க
வளையாடும் என் கையின் விரலில்
கணையாழி பூட்டி புது பாதை காட்டி
உறவாடும் திரு நாளின் இரவில்
இளந்தென்றல் காற்றும் வளர் காதல் பாட்டும்
விளையாடும் அழகான அறையில்
சுவையூறும் பாலும் கனிச்சாறும் கொண்டு
தனியே நீ வருகின்ற நிலையில்
ஆ..ஆ..ஆ.. ம்ம்..ம்ம்…

உன்னை விட்டு ஓடி போக முடியுமா அது முடியுமா
என் உள்ளம் காணும் கனவு என்ன தெரியுமா தெரியுமா

One Response to “என்னை விட்டு ஓடிப்போக முடியுமா”

  1. ravies.p Says:

    this song is my like song.
    i am very happy,thank you.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: