பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம்


MOVIE : DISHYUM
MUSIC : VIJAY ANTONY
SINGER : GAYATHRI & RAGUL NAMBIYAR.

buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal
kadalukku nuraigaLellaam nii pal thulakkuvathaal
kaalaiyil adiththamazhai nii ennai thazhuviyathaal
buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal
kadalukku nuraigaLellaam nii pal thulakkuvathaal
kaalaiyil adiththamazhai nii ennai thazhuviyathaal

nii vizhiyaal vizhiyai paRiththaay
un uyirinai enakkuLLE vidhaiththaay
un azhagaal enai nii adiththaay
ayyO adhisaya ulagaththil adaiththaay

nii idhamaay idhayam kadiththaay
en idhazh sottum aruviyil kuLiththaay
nii madhuvaay enaiyE kudiththaay
intha ulagaththai udaiththida thudiththaay

kaalam vantha piRagu ottikkoLLum siRagu
vaazha oru buumi ini thEvai illai
oppukkoNda uyirgaL kattikkoNdu paRanthaal
etti nikkum vaanam onRum thuuramillai

buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal

nii medhuvaay nadanthaal kadanthaal
en uNarchchigaL thiippidiththu eriyum
Ey nii thuLiyaay enakkuL vizhunthaal
en uyir panikkattiyaaga uRaiyum

nii iyalbaay azhaiththaal siriththaal
en uLLam vanthu maNdiyittu thavaLum
nii neruppaay muRaiththaal thagiththaal
en nenjchikkuLLE kappal onRu kavizhum

kaNgaLil minmini punnagai thiippoRi
minnalil sanggathi puriginRathE
thottavudan urugum ottikkoNdu pazhagum
puththam pudhu mirugam theriginRathE

buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal

kadalukku nuraigaLellaam nii pal thulakkuvathaal
kaalaiyil adiththamazhai nii ennai thazhuviyathaal

*********************************************************

பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்
கடலுக்கு நுரைகளெல்லாம் நீ பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை நீ என்னை தழுவியதால்
பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்
கடலுக்கு நுரைகளெல்லாம் நீ பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை நீ என்னை தழுவியதால்

நீ விழியால் விழியை பறித்தாய்
உன் உயிரினை எனக்குள்ளே விதைத்தாய்
உன் அழகால் எனை நீ அடித்தாய்
அய்யோ அதிசய உலகத்தில் அடைத்தாய்

நீ இதமாய் இதயம் கடித்தாய்
என் இதழ் சொட்டும் அருவியில் குளித்தாய்
நீ மதுவாய் எனையே குடித்தாய்
இந்த உலகத்தை உடைத்திட துடித்தாய்

காலம் வந்த பிறகு ஒட்டிக்கொள்ளும் சிறகு
வாழ ஒரு பூமி இனி தேவை இல்லை
ஒப்புக்கொண்ட உயிர்கள் கட்டிக்கொண்டு பறந்தால்
எட்டி நிக்கும் வானம் ஒன்றும் தூரமில்லை

பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்

நீ மெதுவாய் நடந்தால் கடந்தால்
என் உணர்ச்சிகள் தீப்பிடித்து எரியும்
ஏய் நீ துளியாய் எனக்குள் விழுந்தால்
என் உயிர் பனிக்கட்டியாக உறையும்

நீ இயல்பாய் அழைத்தால் சிரித்தால்
என் உள்ளம் வந்து மண்டியிட்டு தவளும்
நீ நெருப்பாய் முறைத்தால் தகித்தால்
என் நெஞ்சிக்குள்ளே கப்பல் ஒன்று கவிழும்

கண்களில் மின்மினி புன்னகை தீப்பொறி
மின்னலில் சங்கதி புரிகின்றதே
தொட்டவுடன் உருகும் ஒட்டிக்கொண்டு பழகும்
புத்தம் புது மிருகம் தெரிகின்றதே

பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்

கடலுக்கு நுரைகளெல்லாம் நீ பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை நீ என்னை தழுவியதால்

************************************************************

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: