அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே


MOVIE : NEEDHIKKU PIN PAASAM
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

akkam pakkam paarkkaathE aaLaik kaNdu miraLaathE (2)
iduppai iduppai vaLaikkaathe -haaNdil baarai odikkaathE (2)
kaiyai kaiyai vaLaikkaathE kaNNai kaNdu miraLaathE
paiyya paiyya odhunggaathE paLLam paarththu pOgaathE (2)
akkam pakkam paarkkaathE aaLaik kaNdu miraLaathE

pOkkuvaraththu adhigam irukkum medhuvaa pOgaNum therinjchukkO (2)
poNNai paarththaa pOkkuvaraththum ninnu pOyidum purinjchukkO (2)
aa..aa..aa.. O..O..O..
akkam pakkam paarkkaathE aaLaik kaNdu miraLaathE

pOlice kaaran stop nnu sonna pottunnu nikkaNum therinjchukkO (2)
cycle pORa vEgaththil yaar thaduththaalum poNNu nikkaathu purinjchukkO (2)
aa-haa bEsh bEsh aRputham azhagu adhukkuLLa pazhakkam aayuduchchi (2)
aiyyaa arugil irunthathunaalE aabaththillaama pOyiduchchu (2)
aa..aa..aa.. O..O..O..
akkam pakkam paarkkaathE aaLaik kaNdu miraLaathE
paiyya paiyya odhunggaathE paLLam paarththu pOgaathE
akkam pakkam paarkkaathE aaLaik kaNdu miraLaathE
***********************************************************

அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே (2)
இடுப்பை இடுப்பை வளைக்காதெ ஹாண்டில் பாரை ஒடிக்காதே (2)
கையை கையை வளைக்காதே கண்ணை கண்டு மிரளாதே
பைய்ய பைய்ய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே (2)
அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

போக்குவரத்து அதிகம் இருக்கும் மெதுவா போகணும் தெரிஞ்சுக்கோ (2)
பொண்ணை பார்த்தா போக்குவரத்தும் நின்னு போயிடும் புரிஞ்சுக்கோ (2)
ஆ..ஆ..ஆ.. ஓ..ஓ..ஓ..
அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

policeகாரன் stopனு சொன்ன பொட்டுன்னு நிக்கணும் தெரிஞ்சுக்கோ (2)
cycle போற வேகத்தில் யார் தடுத்தாலும் பொண்ணு நிக்காது புரிஞ்சுக்கோ (2)
ஆஹா பேஷ் பேஷ் அற்புதம் அழகு அதுக்குள்ள பழக்கம் ஆயுடுச்சி (2)
ஐய்யா அருகில் இருந்ததுனாலே ஆபத்தில்லாம போயிடுச்சு (2)
ஆ..ஆ..ஆ.. ஓ..ஓ..ஓ..
அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே
பைய்ய பைய்ய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே
அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

Advertisements

One Response to “அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே”

  1. Ruchi Says:

    Thanks for the lyrics. Is there any way to get english translation of the songs?


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: