மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம் மின்னுவதென்ன


MOVIE : THEDI VANTHA MAPPILAI
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

maaNikka thEril maragatha kalasam minnuvathenna enna
mannan mugam kanavil vanthathu manjchaL nadhi udalil vanthathu
maaNikka thEril maragatha kalasam minnuvathenna enna
mannan mugam kanavil vanthathu manjchaL nadhi udalil vanthathu
raaNi unthan mEni enna raaja viidhi thOttam thaanO
raaNi unthan mEni enna raaja viidhi thOttam thaanO
kELvi kEtta mannan mEni dhEvan kOyil thOttam thaanO
kELvi kEtta mannan mEni dhEvan kOyil thOttam thaanO
maaNikka thEril maragatha kalasam minnuvathenna… enna
mannan mugam kanavil vanthathu manjchaL nadhi udalil vanthathu

meNpattu mEniyil kaNpadum vELaiyil Oduthu mElaadai
kaN padum vELaiyil kai padumO enRu kalangguthu nuulaadai
idai padum paadO sathiraattam ilaigaLil aadum kaniyaattam
kaNNOttam en thOttam
maaNikka thEril maragatha kalasam minnuvathenna enna
mannan mugam kanavil vanthathu manjchaL nadhi udalil vanthathu

thenmalai mEganggaL ? pOttana kuunthalil niiraada
minnalil mEniyum pinnalil kuunthalum midhappadhu yaaraaga
pudhu mazhai pOlE niirOda
adhisaiya nadhiyil naanaada
-niiyaada …. aa-haa .. thEnOda…
maaNikka thEril maragatha kalasam minnuvathenna enna
mannan mugam kanavil vanthathu manjchaL nadhi udalil vanthathu
O..O..O…… aa..aa..aa..aa..aa

*****************************************************

மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம் மின்னுவதென்ன என்ன
மன்னன் முகம் கனவில் வந்தது மஞ்சள் நதி உடலில் வந்தது
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம் மின்னுவதென்ன என்ன
மன்னன் முகம் கனவில் வந்தது மஞ்சள் நதி உடலில் வந்தது
ராணி உந்தன் மேனி என்ன ராஜ வீதி தோட்டம் தானோ
ராணி உந்தன் மேனி என்ன ராஜ வீதி தோட்டம் தானோ
கேள்வி கேட்ட மன்னன் மேனி தேவன் கோயில் தோட்டம் தானோ
கேள்வி கேட்ட மன்னன் மேனி தேவன் கோயில் தோட்டம் தானோ
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம் மின்னுவதென்ன… என்ன
மன்னன் முகம் கனவில் வந்தது மஞ்சள் நதி உடலில் வந்தது

மெண்பட்டு மேனியில் கண்படும் வேளையில் ஓடுது மேலாடை
கண் படும் வேளையில் கை படுமோ என்று கலங்குது நூலாடை
இடை படும் பாடோ சதிராட்டம் இலைகளில் ஆடும் கனியாட்டம்
கண்ணோட்டம் என் தோட்டம்
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம் மின்னுவதென்ன என்ன
மன்னன் முகம் கனவில் வந்தது மஞ்சள் நதி உடலில் வந்தது

தென்மலை மேகங்கள் ? போட்டன கூந்தலில் நீராட
மின்னலில் மேனியும் பின்னலில் கூந்தலும் மிதப்பது யாராக
புது மழை போலே நீரோட
அதிசைய நதியில் நானாட
நீயாட …. ஆஹா .. தேனோட…
மாணிக்க தேரில் மரகத கலசம் மின்னுவதென்ன என்ன
மன்னன் முகம் கனவில் வந்தது மஞ்சள் நதி உடலில் வந்தது
ஓ..ஓ..ஓ…… ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: