வெள்ளை புறா ஒன்று ஏங்குது


MOVIE : PUDHU KAVIDHAI
MUSIC : ILAYARAJA

aaa…aa…aa..aa..
aaa..aa..aa…aa..
veLLai puRaa onRu Engguthu kaiyil varaamalE
veLLai puRaa onRu Engguthu kaiyil varaamalE
-namadhu kadhai pudhukkavidhai
ilakkaNanggaL idhaRu illai
-naanunthan puumaalai .. O..O..
veLLai puRaa onRu Engguthu kaiyil varaamalE

ganggai veLLam paaymbOdhu karaigaL enna vEliyO
aaviyOdu sErntha jOdhi paadhai maaRa kuudumO
mananggaLin niRam paaththa kaadhal
muganggaLin niRam paarkkumO
-nii koNdu vaa kaadhal varam
puuththuuvumE panniir maram
suudaana kanavugaL thannOdu thaLLaada
veLLai puRaa onRu Engguthu kaiyil varaamalE

aa..aa..aa…
aa…aa..aa…
puuvil sErnthu vaazhntha vaasam kaaval thanai miiRumE
kaalam maaRum enRa bOdhum kaadhal nadhi uuRumE
varaiyaraigaLai maaRRumbOdhu
thalaimuRaigaLum maaRumE
enRum unthan nenjchOramE
anbE unthan sanjchaaramE
kaarkaala silirppugaL kaNNOram uNdaaga
veLLai puRaa onRu Engguthu kaiyil varaamalE
-namadhu kadhai pudhukkavidhai
ilakkaNanggaL idhaRu illai
-naanunthan puumaalai .. O..O..
laalaa lalalala laalaa laalaala laa…

*******************************************************

ஆஅ…ஆ…ஆ..ஆ..
ஆஅ..ஆ..ஆ…ஆ..
வெள்ளை புறா ஒன்று ஏங்குது கையில் வராமலே
வெள்ளை புறா ஒன்று ஏங்குது கையில் வராமலே
நமது கதை புதுக்கவிதை
இலக்கணங்கள் இதறு இல்லை
நானுந்தன் பூமாலை .. ஓ..ஓ..
வெள்ளை புறா ஒன்று ஏங்குது கையில் வராமலே

கங்கை வெள்ளம் பாய்ம்போது கரைகள் என்ன வேலியோ
ஆவியோடு சேர்ந்த ஜோதி பாதை மாற கூடுமோ
மனங்களின் நிறம் பாத்த காதல்
முகங்களின் நிறம் பார்க்குமோ
நீ கொண்டு வா காதல் வரம்
பூத்தூவுமே பன்னீர் மரம்
சூடான கனவுகள் தன்னோடு தள்ளாட
வெள்ளை புறா ஒன்று ஏங்குது கையில் வராமலே

ஆ..ஆ..ஆ…
ஆ…ஆ..ஆ…
பூவில் சேர்ந்து வாழ்ந்த வாசம் காவல் தனை மீறுமே
காலம் மாறும் என்ற போதும் காதல் நதி ஊறுமே
வரையரைகளை மாற்றும்போது
தலைமுறைகளும் மாறுமே
என்றும் உந்தன் நெஞ்சோரமே
அன்பே உந்தன் சஞ்சாரமே
கார்கால சிலிர்ப்புகள் கண்ணோரம் உண்டாக
வெள்ளை புறா ஒன்று ஏங்குது கையில் வராமலே
நமது கதை புதுக்கவிதை
இலக்கணங்கள் இதறு இல்லை
நானுந்தன் பூமாலை .. ஓ..ஓ..
லாலா லலலல லாலா லாலால லா…

**********************************************

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: