வா மாமா வசமா தான் மாட்டிக்கிட்டே வா


MOVIE : PAYUM PULI
MUSIC : ILAYARAJA

vaa… va va va va ..vaa…
vaavvaa vaavvaa vaavvaa..vaa..
vaa maamaa.. vaa maamaa
vasamaa thaan maattikkittE vaa vaa vaa
-hEy ..vaa vaavvaa maamaa
vasamaa thaan maattikkittE vaa maamaa…
mottu vitta puuvu udambellaam nOvu..
thottu thottu paaththaa thiiraathu
-hEy vaa vaa maamaa.. vasamaa thaan maattikkitta vaa..maa..maa..

bOdhai konjcham ERuthu buumi kiizhE aaduthu
pOtta thaNNi vEgam pORaadhu..
bOdhai konjcham ERuthu buumi kiizhE aaduthu
pOtta thaNNi vEgam pORaadhu..
kaiyum kaalum pinnikkoLLa
munnum pinnum ennai thaLLa
Ekkam thiiraathu..
oru kulukku oru thaLukku udal muzhukka oru suLukku
adhai thiirkka nii than vaa.. vaa.. maamaa
vasamaa thaan maattikkitta vaa maa maa.
-hEy..vaavvaa vaavvaa maamaa
vasamaathaan maattikkitta vaa maamaa

kuudu unna thEduthu kuruvikunjchi vaaduthu
kuutta thaaNdi pOga kuudaathu
kuudu unna thEduthu kuruvikunjchi vaaduthu
kuutta thaaNdi pOga kuudaathu
chinna chittu enna kattu
aasa thEnai aLLi kottu
thOLil thaalaattu..
oNNa koduththu oNNa eduththu
eNNam thudiththu inggu thaviththu
adhai thiirkka nii thaan vaa.. vaa.. vaa.. maamaa
vasamaa thaan maattikkitta vaa maa..maa.
vaa maama .. vasamaa thaan maattikkitta vaa maamaa
vaa maamaa..
vaa vaa ..maamaa..
vavvaa. vaavvaa.. maa..maa…

*********************************************************

வா… வ வ வ வ ..வா…
வாவ்வா வாவ்வா வாவ்வா..வா..
வா மாமா.. வா மாமா
வசமா தான் மாட்டிக்கிட்டே வா வா வா
ஹேய் ..வா வாவ்வா மாமா
வசமா தான் மாட்டிக்கிட்டே வா மாமா…
மொட்டு விட்ட பூவு உடம்பெல்லாம் நோவு..
தொட்டு தொட்டு பாத்தா தீராது
ஹேய் வா வா மாமா.. வசமா தான் மாட்டிக்கிட்ட வா..மா..மா..

போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது
போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது..
போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது
போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது..
கையும் காலும் பின்னிக்கொள்ள
முன்னும் பின்னும் என்னை தள்ள
ஏக்கம் தீராது..
ஒரு குலுக்கு ஒரு தளுக்கு உடல் முழுக்க ஒரு சுளுக்கு
அதை தீர்க்க நீ தன் வா.. வா.. மாமா
வசமா தான் மாட்டிக்கிட்ட வா மா மா.
ஹேய்..வாவ்வா வாவ்வா மாமா
வசமாதான் மாட்டிக்கிட்ட வா மாமா

கூடு உன்ன தேடுது குருவிகுஞ்சி வாடுது
கூட்ட தாண்டி போக கூடாது
கூடு உன்ன தேடுது குருவிகுஞ்சி வாடுது
கூட்ட தாண்டி போக கூடாது
சின்ன சிட்டு என்ன கட்டு
ஆச தேனை அள்ளி கொட்டு
தோளில் தாலாட்டு..
ஒண்ண கொடுத்து ஒண்ண எடுத்து
எண்ணம் துடித்து இங்கு தவித்து
அதை தீர்க்க நீ தான் வா.. வா.. வா.. மாமா
வசமா தான் மாட்டிக்கிட்ட வா மா..மா.
வா மாம .. வசமா தான் மாட்டிக்கிட்ட வா மாமா
வா மாமா..
வா வா ..மாமா..
வவ்வா. வாவ்வா.. மா..மா…

*********************************************************

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: