கம்மா கரையிலே உம்மா கொடுக்கவா


MOVIE : GOD FATHER
MUSIC : AR RAHMAN
SINGERS : NARESH & SOWMIA

uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa….
kammaa karaiyilE ummaa kodukkavaa summaa nii veLuththukkattu
intha santharppam unakku nallaathaan irukku summaa nii poLanthukattu
-nEramaachchi nichchayamaachchi unakkum enakkum jallikkattu…
aa-haa retta kaiyil reNdu thaaL pOttu un maarbukkkuLLa enna puuttu..
-naan aaLaai varusam Ezhaagi pOchchi nii konjcham late..
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa

kattil mElE kabadi kabadi kaaman thaaNdii referee referee
kaambu kiLLi suNNaambu thadavi paakka kadichchi veththalayapOdu
thottu thottu kannam vittu vittu konjcham suttu suttu thinggalaam
aasa vanthaa niingga romba mOsam antha ? thEvalE
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa….
kammaa karaiyilE ummaa kodukkavaa summaa nii veLuththukkattu
intha santharppam unakku nallaathaan irukku summaa nii poLanthukattu
kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa kammaa…

ilaivirichchi thaNNiyum theLichchi ayyo pasikkuthu panthiya pOdu
katti izhuppaay kanni kumari ellai thodaNum ennai thimiri…
muththaththukkE jaamam paththavillai konjcham thuungga sollu sEvalai
kattikkittu inbam kottikkittu konjcham vittu vittu thuunggaNum..

uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
kammaa karaiyilE………………
kammaa karaiyilE ummaa kodukkavaa summaa nii veLuththukkattu
intha santharppam unakku nallaathaan irukku summaa nii poLanthukattu
-nEramaachchi nichchayamaachchi unakkum enakkum jallikkattu…
aa-haa retta kaiyil reNdu thaaL pOttu un maarbukkkuLLa enna puuttu..
-naan aaLaai varusam Ezhaagi pOchchi nii konjcham late..
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
uuvvaa uuvvaa uuvvaa uvvaa uvvaa uvvaa
kammaa..kammaa…kammaa…
kammaa..kammaa..kammaa.kammaa..kammaa..kammaa….

*******************************************************

ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா….
கம்மா கரையிலே உம்மா கொடுக்கவா சும்மா நீ வெளுத்துக்கட்டு
இந்த சந்தர்ப்பம் உனக்கு நல்லாதான் இருக்கு சும்மா நீ பொளந்துகட்டு
நேரமாச்சி நிச்சயமாச்சி உனக்கும் எனக்கும் ஜல்லிக்கட்டு…
ஆஹா ரெட்ட கையில் ரெண்டு தாள் போட்டு உன் மார்புக்க்குள்ள என்ன பூட்டு..
நான் ஆளாஇ வருசம் ஏழாகி போச்சி நீ கொஞ்சம் லேட்டு..
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா

கட்டில் மேலே கபடி கபடி காமன் தாண்டீ referee referee
காம்பு கிள்ளி சுண்ணாம்பு தடவி பாக்க கடிச்சி வெத்தலயபோடு
தொட்டு தொட்டு கன்னம் விட்டு விட்டு கொஞ்சம் சுட்டு சுட்டு திங்கலாம்
ஆச வந்தா நீங்க ரொம்ப மோசம் அந்த ? தேவலே
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா….
கம்மா கரையிலே உம்மா கொடுக்கவா சும்மா நீ வெளுத்துக்கட்டு
இந்த சந்தர்ப்பம் உனக்கு நல்லாதான் இருக்கு சும்மா நீ பொளந்துகட்டு
கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா…

இலைவிரிச்சி தண்ணியும் தெளிச்சி அய்யொ பசிக்குது பந்திய போடு
கட்டி இழுப்பாய் கன்னி குமரி எல்லை தொடணும் என்னை திமிரி…
முத்தத்துக்கே ஜாமம் பத்தவில்லை கொஞ்சம் தூங்க சொல்லு சேவலை
கட்டிக்கிட்டு இன்பம் கொட்டிக்கிட்டு கொஞ்சம் விட்டு விட்டு தூங்கணும்..

ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
கம்மா கரையிலே………………
கம்மா கரையிலே உம்மா கொடுக்கவா சும்மா நீ வெளுத்துக்கட்டு
இந்த சந்தர்ப்பம் உனக்கு நல்லாதான் இருக்கு சும்மா நீ பொளந்துகட்டு
நேரமாச்சி நிச்சயமாச்சி உனக்கும் எனக்கும் ஜல்லிக்கட்டு…
ஆஹா ரெட்ட கையில் ரெண்டு தாள் போட்டு உன் மார்புக்க்குள்ள என்ன பூட்டு..
நான் ஆளாஇ வருசம் ஏழாகி போச்சி நீ கொஞ்சம் லடெ..
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
ஊவ்வா ஊவ்வா ஊவ்வா உவ்வா உவ்வா உவ்வா
கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா
கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா கம்மா……………….
****************************************************

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: