எனக்கென ஏற்கனவே பிறந்தவள் இவளோ


MOVIE : paarthEan rasithEan

enakkena eArkanavEae piRanthavaL ivaLO
idhayathai kayiru katti izhuthavaL ivaLO
oLi sinthum iru kaNNgal
uyir vaangum siru idhaLgal
ennuLLEae ennuLLEae
eAdhEadhO seihirathEay

ennuLLEae ennuLLEae
eAdhEadhO seihirathEay
adhen entru ariyEanadi
Ora paarvai paarkkum pOdhu
uyiril paadhi illai
meedhi paarvai paarkkum thuNivu
pEdhai nenjil illai
enthan uyirai kudikkum urimai
unakkE unakkE

uyirE uyirE udambil siranthathu
edhu ventru thanthirunthEan
athai intru thaan kaNNdu pidithEn
kaNNE unnai kaatiyathaal enn’
kaNNEae sivathathadi
unn kaNNgaLai kaNNdathum
innOru kiraham kaNN mun piranthathadi
kaadhal entra ottai nool thaan kanavugal thodukkintrathEae(2)
adhu kaalaththai kattuhintrathu
En uyir ennum KOppai yai vittu
unnyir pirigintathu

…………………. enakkena eArkanavEae…………………

maarbukku therai ittu maRikkum peNNEeae
manasaiyum marikkaathEae
enn vayathaiyum vathikaathEae
pulveLi kooda panithuLi ennum
vaarthai pEasumadi
enn punnagai raani marubadi sonnAl
kaadhal vaazhumadi
vaarthai ennai kaividum pOdhu
mounam pEsugirEn
enn kaNNir pEsugirEn
ellavarkkum kaNNeer puriyum unakEan puriavillai(2)

…………………. enakkena eArkanavEae…………………

ஏனுங்க மாப்பிள்ள என்ன நினைப்பு


MOVIE : ENIPPADIGAL
MUSIC : KVM
SINGERS : SPB & P SUSHEELA

Enungga maappiLLa enna ninaippu (mm.. ha -ha -ha)
inggu ennaaththa kaNdiyO indha sirippu ( aa.. -haa)
Enungga maappiLLa enna ninaippu
inggu ennaaththa kaNdiyO indha sirippu
siRupoNNu allimottu singgaara sinna chittu
ammaadi kaNNaththottu manam thottu kuNam thottu idam thottu valam thottu
Enungga maappiLLa enna ninaippu
inggu ennaaththa kaNdiyO indha sirippu

Enadi chinnammaa enna ninaippu(mm.. ha -ha -ha)
inggu ennaaththa kaNdiyO intha sirippu( aa.. -haa)
Enadi chinnammaa enna ninaippu
inggu ennaaththa kaNdiyO intha sirippu
vayasula mullai mottu
vaalibam kaaLaikkattu
ammaadi kaNNaiththottu, manam thottu kuNam thottu idam thottu valam thottu
Enadi chinnammaa enna ninaippu
inggu ennaaththa kaNdiyO intha sirippu

thaamarai kaaliraNdum thaNdaiyai pOttukittaa
saamaththil Osai varum sanggiithamaa
antha thaaLaththai nii rasippa santhOsamaa
thaaLaththukEththabadi aadaththaan naan poRanthEn
thaaLaththukkEththabadi aadaththaan naan poRanthEn
jathi solla nii poRantha santhEgamaa
-naanum sudhi konjcham sErththukkittEn santhOsamaa
pullaalE majcham pOttu
puu meththai mElE pOttu
-nallaa thaan kadavuL vachchaan
-nadakkattum nadakkattum namakkuLa irukkattum
Enadi chinnammaa enna ninaippu
inggu ennaaththa kaNdiyO intha sirippu

kOzhikku sEval sontham
kuyilukku jOdi sontham
aaNukku poNNu sontham pala kaalamaa
-naamum avasara sontham koNdEn sila kaalamaa
pallaakku udambai kaNdu paLapaLa kannam kaNdu
pallaakku udambai kaNdu paLapaLa kannam kaNdu
summaavaa naaniruppEn sarithaanammaa
ennai sorkkaththil koNdu sella varuvaayammaa
-naan romba pudhusu machchaan
vayasula siRusu machchaan
-nii konjcham solliththanthaal
-nadakkiREn sirikkiREn aNaikkiREn rasikkiREn
Enadi chinnammaa enna ninaippu
inggu ennaaththa kaNdiyO intha sirippu
Enungga maappiLLa enna ninaippu
inggu ennaaththa kaNdiyO indha sirippu

********************************************************

ஏனுங்க மாப்பிள்ள என்ன நினைப்பு (ம்ம்.. ஹ ஹ)
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இன்த சிரிப்பு ( ஆ.. ஹா)
ஏனுங்க மாப்பிள்ள என்ன நினைப்பு
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இன்த சிரிப்பு
சிறுபொண்ணு அல்லிமொட்டு சிங்கார சின்ன சிட்டு
அம்மாடி கண்ணத்தொட்டு மனம் தொட்டு குணம் தொட்டு இடம் தொட்டு வலம் தொட்டு
ஏனுங்க மாப்பிள்ள என்ன நினைப்பு
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இன்த சிரிப்பு

ஏனடி சின்னம்மா என்ன நினைப்பு(ம்ம்.. க ஹ ஹ)
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இந்த சிரிப்பு( ஆ.. ஹா)
ஏனடி சின்னம்மா என்ன நினைப்பு
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இந்த சிரிப்பு
வயசுல முல்லை மொட்டு
வாலிபம் காளைக்கட்டு
அம்மாடி கண்ணைத்தொட்டு, மனம் தொட்டு குணம் தொட்டு இடம் தொட்டு வலம் தொட்டு
ஏனடி சின்னம்மா என்ன நினைப்பு
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இந்த சிரிப்பு

தாமரை காலிரண்டும் தண்டையை போட்டுகிட்டா
சாமத்தில் ஓசை வரும் சங்கீதமா
அந்த தாளத்தை நீ ரசிப்ப சந்தோசமா
தாளத்துகேத்தபடி ஆடத்தான் நான் பொறந்தேன்
தாளத்துக்கேத்தபடி ஆடத்தான் நான் பொறந்தேன்
ஜதி சொல்ல நீ பொறந்த சந்தேகமா
நானும் சுதி கொஞ்சம் சேர்த்துக்கிட்டேன் சந்தோசமா
புல்லாலே மஜ்சம் போட்டு
பூ மெத்தை மேலே போட்டு
நல்லா தான் கடவுள் வச்சான்
நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நமக்குள இருக்கட்டும்
ஏனடி சின்னம்மா என்ன நினைப்பு
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இந்த சிரிப்பு

கோழிக்கு சேவல் சொந்தம்
குயிலுக்கு ஜோடி சொந்தம்
ஆணுக்கு பொண்ணு சொந்தம் பல காலமா
நாமும் அவசர சொந்தம் கொண்டேன் சில காலமா
பல்லாக்கு உடம்பை கண்டு பளபள கன்னம் கண்டு
பல்லாக்கு உடம்பை கண்டு பளபள கன்னம் கண்டு
சும்மாவா நானிருப்பேன் சரிதானம்மா
என்னை சொர்க்கத்தில் கொண்டு செல்ல வருவாயம்மா
நான் ரொம்ப புதுசு மச்சான்
வயசுல சிறுசு மச்சான்
நீ கொஞ்சம் சொல்லித்தந்தால்
நடக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் அணைக்கிறேன் ரசிக்கிறேன்
ஏனடி சின்னம்மா என்ன நினைப்பு
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இந்த சிரிப்பு
ஏனுங்க மாப்பிள்ள என்ன நினைப்பு
இங்கு என்னாத்த கண்டியோ இன்த சிரிப்பு

ஆஹா ஆஹா இன்று தேன் நிலவு


MOVIE : EDHIRIGAL JAKIRADHAI
MUSIC : VEDA
SINGERS : LR ESWARI

aa-haa aa-haa inRu thEn nilavu
ammammaa idhu yaar nilavu… -hO
a-h-ha a-h-haa a-ha-ha -ha -ha………inggE vaa…
aa-haa aa-haa inRu thEn nilavu
ammammaa idhu yaar nilavu… -hO
a-h-ha a-h-haa a-ha-ha -ha -ha………inggE vaa…

aa.. uLLaththil aayiram kaNgaL
uLLaaRaththaan intha peNgaL..
O..O… paadunggaL aanantha sinthu
paarunggaL vaasalil vanthu.. -hO
a-h-ha a-h-haa a-ha-ha -ha -ha………inggE vaa…
aa-haa aa-haa inRu thEn nilavu
ammammaa idhu yaar nilavu… -hO
a-h-ha a-h-haa a-ha-ha -ha -ha………inggE vaa…

O..O…enRaikkum En inbaththollai
peNNukkumEl onRum illai
O..O..O.. inRaikku naan kaNda ellai
inbamallaal onRum illai -hO
a-h-ha a-h-haa a-ha-ha -ha -ha………inggE vaa…
aa-haa aa-haa inRu thEn nilavu
ammammaa idhu yaar nilavu… -hO
a-h-ha a-h-haa a-ha-ha -ha -ha………inggE vaa…

*********** ************ ************

ஆஹா ஆஹா இன்று தேன் நிலவு
அம்மம்மா இது யார் நிலவு… ஹோ
அஹ்ஹ அஹ்ஹா அஹஹ ஹ ஹ………இங்கே வா…
ஆஹா ஆஹா இன்று தேன் நிலவு
அம்மம்மா இது யார் நிலவு… ஹோ
அஹ்ஹ அஹ்ஹா அஹஹ ஹ ஹ………இங்கே வா…

ஆ.. உள்ளத்தில் ஆயிரம் கண்கள்
உள்ளாறத்தான் இந்த பெண்கள்..
ஓ..ஓ… பாடுங்கள் ஆனந்த சிந்து
பாருங்கள் வாசலில் வந்து.. ஹோ
அஹ்ஹ அஹ்ஹா அஹஹ ஹ ஹ………இங்கே வா…
ஆஹா ஆஹா இன்று தேன் நிலவு
அம்மம்மா இது யார் நிலவு… ஹோ
அஹ்ஹ அஹ்ஹா அஹஹ ஹ ஹ………இங்கே வா…

ஓ..ஓ…என்றைக்கும் ஏன் இன்பத்தொல்லை
பெண்ணுக்குமேல் ஒன்றும் இல்லை
ஓ..ஓ..ஓ.. இன்றைக்கு நான் கண்ட எல்லை
இன்பமல்லால் ஒன்றும் இல்லை ஹோ
அஹ்ஹ அஹ்ஹா அஹஹ ஹ ஹ………இங்கே வா…
ஆஹா ஆஹா இன்று தேன் நிலவு
அம்மம்மா இது யார் நிலவு… ஹோ
அஹ்ஹ அஹ்ஹா அஹஹ ஹ ஹ………இங்கே வா…

எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்


MOVIE : GALATA KALYANAM
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS , PB SRINIVOS , LR ISWARI & P SUSHEELA

enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam

maappiLLaigaL selavu seyya
maamanaar thaan varavu vaikka
kalyaaNa panthal pOttaaraam
kaalaiyilE thirumaNamaam maalaiyilE mudhal iravaam
vaazhga kaadhal kalyaaNam

………..enggaL kalyaaNam…………..

-naaLai maNamEdai maalaigaL vazhanggaathO
-naaLai maNamEdai maalaigaL vazhanggaathO
-naadha-svaraththOdu mELanggaL muzhanggaathO
kaadhalar kadhaiththaanE kaNgaLil aranggERRam
kaNgaLil aranggERa eththanai pOraattam
vaNNaththErOdum enggaL pakkamE
vanthu sEraamal sErum sorkamE
vaNNaththErOdum enggaL pakkamE
vanthu sEraamal sErum sorkamE
maamiyaar thaan maiyezhutha
maappiLLai thaan kaNvizhikka
kaNNaadi paarththukkoLvaaraam
theruvellaam uurvalamaam
uurvalaththil ?
ellOrum vaazhththa solvaaraam

paththu pathinaaRu piLLaigaL peRalaamO
paththu pathinaaRu piLLaigaL peRalaamO
kattu kulaiyaadha mEniyum kedalaamO
kattu kulaiyaadha mEniyum kedalaamO
?ANgaLai ethirththaayE aasaiyai koduththaayE
manmadhan naan thaanE kaaraNam niithaanE
ennai vaa venRu kuuRum kannanggaL
onRu thaavenRu vENdum eNNanggaL
minnal kOlanggaL pOdum kaNNenna
munnam kaaNaadha inbam ennenna
thiruppadhiyil maNamudikka
uruppadiyaay vaazhavaikka
eppOdhO vENdikkoNdaaLaam
maappiLLaigaL viidu vanthu
maamanukku vidai kodukka
sanyaasam vaanggik koLvaaraam

enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam

************************************************************

எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்

மாப்பிள்ளைகள் செலவு செய்ய
மாமனார் தான் வரவு வைக்க
கல்யாண பந்தல் போட்டாராம்
காலையிலே திருமணமாம் மாலையிலே முதல் இரவாம்
வாழ்க காதல் கல்யாணம்

………..எங்கள் கல்யாணம்…………..

நாளை மணமேடை மாலைகள் வழங்காதோ
நாளை மணமேடை மாலைகள் வழங்காதோ
நாதஸ்வரத்தோடு மேளங்கள் முழங்காதோ
காதலர் கதைத்தானே கண்களில் அரங்கேற்றம்
கண்களில் அரங்கேற எத்தனை போராட்டம்
வண்ணத்தேரோடும் எங்கள் பக்கமே
வந்து சேராமல் சேரும் சொர்கமே
வண்ணத்தேரோடும் எங்கள் பக்கமே
வந்து சேராமல் சேரும் சொர்கமே
மாமியார் தான் மையெழுத
மாப்பிள்ளை தான் கண்விழிக்க
கண்ணாடி பார்த்துக்கொள்வாராம்
தெருவெல்லாம் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தில் ?
எல்லோரும் வாழ்த்த சொல்வாராம்

பத்து பதினாறு பிள்ளைகள் பெறலாமோ
பத்து பதினாறு பிள்ளைகள் பெறலாமோ
கட்டு குலையாத மேனியும் கெடலாமோ
கட்டு குலையாத மேனியும் கெடலாமோ
?ஆண்களை எதிர்த்தாயே ஆசையை கொடுத்தாயே
மன்மதன் நான் தானே காரணம் நீதானே
என்னை வா வென்று கூறும் கன்னங்கள்
ஒன்று தாவென்று வேண்டும் எண்ணங்கள்
மின்னல் கோலங்கள் போடும் கண்ணென்ன
முன்னம் காணாத இன்பம் என்னென்ன
திருப்பதியில் மணமுடிக்க
உருப்படியாய் வாழவைக்க
எப்போதோ வேண்டிக்கொண்டாளாம்
மாப்பிள்ளைகள் வீடு வந்து
மாமனுக்கு விடை கொடுக்க
சன்யாசம் வாங்கிக் கொள்வாராம்

எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்

அநியாயம் இந்த ஆட்சியிலே இது அநியாயம்


MOVIE : GULEBAGAVALI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY

(bagaavali naattilE bagaavali aatchiyilE
njaayamaay vaazhavum vazhi illE
idhu a-niyaayam a-niyaayam a-niyaayam)

a-niyaayam intha aatchiyilE idhu a-niyaayam
a-niyaayam intha aatchiyilE idhu a-niyaayam
inggu aaNgaLai peNgaL adimaiyaakkuvathu a-niyaayam

kanivaaga pEsum peNgaL kaiyilE kaththiyum iittiyum irukkuthu
kaNavanai kaNdaal manaiviyar ellaam kaaLai pOlavE muRaikkuthu
kaNavanai kaNdaal manaiviyar ellaam kaaLai pOlavE muRaikkuthu
inggE aaNgaLai peNgaL adimaiyaakkuvathu a-niyaayam

thaniyaaga oru vaaliban irunthaal tharavENdum birammachchaarya vari
thaali kattiyE kudumbam nadaththinaal avanum tharaNum samsaara vari
thaniyaaga oru vaaliban irunthaal tharavENdum birammachchaarya vari
thaali kattiyE kudumbam nadaththinaal avanum tharaNum samsaara vari
inggu thadukki vizhunthaa vari, kuninthu nimirnthaa vari
ittu vari, patti vari, satti vari idhaippOl
aaNgaLai peNgaL adimaiyaakkuvathu a-niyaayam

arththamE illaadha variyai sumaththum baagavali raaNi aatchiyilE
arththamE illaadha variyai sumaththum baagavali raaNi aatchiyilE
aadharavillaatha Ezhai makkaLum adimaiyaagiRaar suuzhchchiyilE
poruththamE illaadha pudhu pudhu varigaLai pOduvathellaam njaayamillE
edhirththu kEtkavum naadhiyillE avangga enna seydhaalum kELviyillE
inggu aaNgaLai peNgaL adimaiyaakkuvathu a-niyaayam
a-niyaayam intha aatchiyilE idhu a-niyaayam
inggu aaNgaLai peNgaL adimaiyaakkuvathu a-niyaayam

vaazha piRanthavarai vaatti vathaikkum vari
Ezhai mudhugilE kudukkum saattai vari
Ezhai mudhugilE kudukkum saattai vari..
indha naattu vari……

……………( niRuththu  …)…………….

********************************************************

(பகாவலி நாட்டிலே பகாவலி ஆட்சியிலே
ஞாயமாய் வாழவும் வழி இல்லே
இது அநியாயம் அநியாயம் அநியாயம்)

அநியாயம் இந்த ஆட்சியிலே இது அநியாயம்
அநியாயம் இந்த ஆட்சியிலே இது அநியாயம்
இங்கு ஆண்களை பெண்கள் அடிமையாக்குவது அநியாயம்

கனிவாக பேசும் பெண்கள் கையிலே கத்தியும் ஈட்டியும் இருக்குது
கணவனை கண்டால் மனைவியர் எல்லாம் காளை போலவே முறைக்குது
கணவனை கண்டால் மனைவியர் எல்லாம் காளை போலவே முறைக்குது
இங்கே ஆண்களை பெண்கள் அடிமையாக்குவது அநியாயம்

தனியாக ஒரு வாலிபன் இருந்தால் தரவேண்டும் பிரம்மச்சார்ய வரி
தாலி கட்டியே குடும்பம் நடத்தினால் அவனும் தரணும் சம்சார வரி
தனியாக ஒரு வாலிபன் இருந்தால் தரவேண்டும் பிரம்மச்சார்ய வரி
தாலி கட்டியே குடும்பம் நடத்தினால் அவனும் தரணும் சம்சார வரி
இங்கு தடுக்கி விழுந்தா வரி, குனிந்து நிமிர்ந்தா வரி
இட்டு வரி, பட்டி வரி, சட்டி வரி இதைப்போல்
ஆண்களை பெண்கள் அடிமையாக்குவது அநியாயம்

அர்த்தமே இல்லாத வரியை சுமத்தும் பாகவலி ராணி ஆட்சியிலே
அர்த்தமே இல்லாத வரியை சுமத்தும் பாகவலி ராணி ஆட்சியிலே
ஆதரவில்லாத ஏழை மக்களும் அடிமையாகிறார் சூழ்ச்சியிலே
பொருத்தமே இல்லாத புது புது வரிகளை போடுவதெல்லாம் ஞாயமில்லே
எதிர்த்து கேட்கவும் நாதியில்லே அவங்க என்ன செய்தாலும் கேள்வியில்லே
இங்கு ஆண்களை பெண்கள் அடிமையாக்குவது அநியாயம்
அநியாயம் இந்த ஆட்சியிலே இது அநியாயம்
இங்கு ஆண்களை பெண்கள் அடிமையாக்குவது அநியாயம்

வாழ பிறந்தவரை வாட்டி வதைக்கும் வரி
ஏழை முதுகிலே குடுக்கும் சாட்டை வரி
ஏழை முதுகிலே குடுக்கும் சாட்டை வரி..
இன்த நாட்டு வரி……

……………( நிறுத்து  …)…………….

நீயும் நானுமா கண்ணா நீயும் நானுமா


MOVIE : GAURAVAM
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

kaNNaa……
niiyum naanumaa kaNNaa niiyum naanumaa
niiyum naanumaa kaNNaa niiyum naanumaa
kaalam maaRinaal gauravam maaRumaa
kaalam maarinaal gauravam maaRumaa… NEVER
niiyum naanumaa kaNNaa niiyum naanumaa

aRivaikkoduththathO thurONarin gauravam
aRivaikkoduththathO thurONarin gauravam
avar mEl thoduththathE arjunan gauravam
-nadanthathu antha naaL
mudinthathaa baaradham
-naaLaiya baaradham yaaradhan kaaraNam
-hE… niiyum naanumaa kaNNaa niiyum naanumaa

muunRadi maN kEttaan vaamanan ulagilE
muunRadi maN kEttaan vaamanan ulagilE
muunRena vaiththathO mannavan thalaiyilE
vaLarththa en kaNNanO thanthaiyin nenjchilE
vaLarththa en kaNNanO thanthaiyin nenjchilE
maaRum avadhaaramE idhuthaan ulagilE
-ha -haa… niiyum naanumaa kaNNaa niiyum naanumaa

mannanin gauravam sadhuranggam naduvilE
marikkinRa sEnaiyO piLLaiyin vadivilE
aagattum paarkkalaam aattaththin mudivilE
arubadhai irubadhu vellumaa ulagilE
-hE niiyum naanumaa kaNNaa niiyum naanumaa
kaalam maaRinaal gauravam maaRumaa
kaalam maarinaal gauravam maaRumaa… NEVER

****************************************************

கண்ணா……
நீயும் நானுமா கண்ணா நீயும் நானுமா
நீயும் நானுமா கண்ணா நீயும் நானுமா
காலம் மாறினால் கௌரவம் மாறுமா
காலம் மாரினால் கௌரவம் மாறுமா… NEVER
நீயும் நானுமா கண்ணா நீயும் நானுமா

அறிவைக்கொடுத்ததோ துரோணரின் கௌரவம்
அறிவைக்கொடுத்ததோ துரோணரின் கௌரவம்
அவர் மேல் தொடுத்ததே அர்ஜுனன் கௌரவம்
நடந்தது அந்த நாள்
முடிந்ததா பாரதம்
நாளைய பாரதம் யாரதன் காரணம்
ஹே… நீயும் நானுமா கண்ணா நீயும் நானுமா

மூன்றடி மண் கேட்டான் வாமனன் உலகிலே
மூன்றடி மண் கேட்டான் வாமனன் உலகிலே
மூன்றென வைத்ததோ மன்னவன் தலையிலே
வளர்த்த என் கண்ணனோ தந்தையின் நெஞ்சிலே
வளர்த்த என் கண்ணனோ தந்தையின் நெஞ்சிலே
மாறும் அவதாரமே இதுதான் உலகிலே
ஹ ஹா… நீயும் நானுமா கண்ணா நீயும் நானுமா

மன்னனின் கௌரவம் சதுரங்கம் நடுவிலே
மரிக்கின்ற சேனையோ பிள்ளையின் வடிவிலே
ஆகட்டும் பார்க்கலாம் ஆட்டத்தின் முடிவிலே
அருபதை இருபது வெல்லுமா உலகிலே
ஹே நீயும் நானுமா கண்ணா நீயும் நானுமா
காலம் மாறினால் கௌரவம் மாறுமா
காலம் மாரினால் கௌரவம் மாறுமா… NEVER

பாலூட்டி வளர்த்த கிளி


MOVIE : GAURAVAM
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

paaluutti vaLarththa kiLi pazham koduththu paarththa kiLi
paaluutti vaLarththa kiLi pazham koduththu paarththa kiLi
-naan vaLarththa pachchaik kiLi naaLai varum kachchErikku
-naan vaLarththa pachchaik kiLi naaLai varum kachchErikku
chellammaa enthan chellammaa chellammaa enthan chellammaa

sattamum naanuRaiththEn thairiyamum naan koduththEn
sattamum naanuRaiththEn thairiyamum naan koduththEn
pattam mattum vaanggi vanthu paaynthu sella paakkuthadi
pattam mattum vaanggi vanthu paaynthu sella paakkuthadi
chellammaa enthan chellammaa
paaluutti vaLarththa kiLi pazham koduththu paarththa kiLi
-naan vaLarththa pachchaik kiLi naaLai varum kachchErikku
chellammaa enthan chellammaa

-niidhikkE thuNinthu ninREn ninaiththathellaam jeyiththu vanthEn
-niidhikkE thuNinthu ninREn ninaiththathellaam jeyiththu vanthEn
vEdhanaikku oru maganai viittinilE vaLarththu vanthEn
vEdhanaikku oru maganai viittinilE vaLarththu vanthEn
chellammaa endhan chellammaa chellammaa enthan chellammaa
paaluutti vaLarththa kiLi pazham koduththu paarththa kiLi
-naan vaLarththa pachchaik kiLi naaLai varum kachchErikku
chellammaa enthan chellammaa

aaNdavan sOdhanaiyO yaar koduththa bOdhanaiyO
aaNdavan sOdhanaiyO yaar koduththa bOdhanaiyO
thiiyinilE iRanggi vittaan thirumba vanthu thaazhpaNivaan
thiiyinilE iRanggi vittaan thirumba vanthu thaazhpaNivaan
saththiyam idhu saththiyam chellammaa enthan chellammaa
paaluutti vaLarththa kiLi pazham koduththu paarththa kiLi
-naan vaLarththa pachchaik kiLi naaLai varum kachchErikku
chellammaa enthan chellammaa chellammaa enthan chellammaa

********************************************************

பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா

சட்டமும் நானுறைத்தேன் தைரியமும் நான் கொடுத்தேன்
சட்டமும் நானுறைத்தேன் தைரியமும் நான் கொடுத்தேன்
பட்டம் மட்டும் வாங்கி வந்து பாய்ந்து செல்ல பாக்குதடி
பட்டம் மட்டும் வாங்கி வந்து பாய்ந்து செல்ல பாக்குதடி
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா

நீதிக்கே துணிந்து நின்றேன் நினைத்ததெல்லாம் ஜெயித்து வந்தேன்
நீதிக்கே துணிந்து நின்றேன் நினைத்ததெல்லாம் ஜெயித்து வந்தேன்
வேதனைக்கு ஒரு மகனை வீட்டினிலே வளர்த்து வந்தேன்
வேதனைக்கு ஒரு மகனை வீட்டினிலே வளர்த்து வந்தேன்
செல்லம்மா என்தன் செல்லம்மா செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா

ஆண்டவன் சோதனையோ யார் கொடுத்த போதனையோ
ஆண்டவன் சோதனையோ யார் கொடுத்த போதனையோ
தீயினிலே இறங்கி விட்டான் திரும்ப வந்து தாழ்பணிவான்
தீயினிலே இறங்கி விட்டான் திரும்ப வந்து தாழ்பணிவான்
சத்தியம் இது சத்தியம் செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி
நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா

மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ


MOVIE : HARIDHAS
MUSIC : RAMANATHAN G
SINGER : THYAGARAJA BHAGAVATHAR

manmadha liilaiyai venRaar uNdO
manmadha liilaiyai venRaar uNdO
en mEl unakkEnO paaraamugam
manmadha liilaiyai venRaar uNdO
en mEl unakkEnO paaraamugam
manmadha liilaiyai venRaar uNdO

-nin madhi vadhanamum…
-nin madhi vadhanamum niiL vizhiyum kaNdu
( rambaa….. suvaami..)
-nin madhi vadhanamum…
-nin madhi vadhanamum niiL vizhiyum kaNdu
-nin madhi vadhanamum…
-nin madhi vadhanamum niiL vizhiyum kaNdu
en madhi mayangginEn … naan
en madhi mayangginEn muunRu ulagilum
en madhi mayangginEn muunRu ulagilum
manmadha liilaiyai venRaar uNdO

ennudanE nii pEsinaal vaay
muththu sinthi vidumO
ennudanE nii pEsinaal vaay
muththu sinthi vidumO
unnai ennEramum ninainthurugum ennidam
vanthaal menakkedumO…
unnai ennEramum ninainthurugum ennidam
vanthaal menakkedumO
unnai ninainthu naan thEdi Or muththam
thanthaal kuRainthidumO….
unnai ninainthu naan thEdi Or muththam
thanthaal kuRainthidumO
oru pizhai aRiyaa en manam
malarkaNai paaynthu allal padumO
oru pizhai aRiyaa en manam
malarkaNai paaynthu allal padumO – mananggavar
manmadha liilaiyai venRaar uNdO
en mEl unakkEnO paaraamugam
manmadha liilaiyai venRaar uNdO

*************************************************

மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ
மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ
என் மேல் உனக்கேனோ பாராமுகம்
மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ
என் மேல் உனக்கேனோ பாராமுகம்
மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ

நின் மதி வதனமும்…
நின் மதி வதனமும் நீள் விழியும் கண்டு
(  ரம்பா….. சுவாமி  ..)
நின் மதி வதனமும்…
நின் மதி வதனமும் நீள் விழியும் கண்டு
நின் மதி வதனமும்…
நின் மதி வதனமும் நீள் விழியும் கண்டு
என் மதி மயங்கினேன் … நான்
என் மதி மயங்கினேன் மூன்று உலகிலும்
என் மதி மயங்கினேன் மூன்று உலகிலும்
மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ

என்னுடனே நீ பேசினால் வாய்
முத்து சிந்தி விடுமோ
என்னுடனே நீ பேசினால் வாய்
முத்து சிந்தி விடுமோ
உன்னை என்னேரமும் நினைந்துருகும் என்னிடம்
வந்தால் மெனக்கெடுமோ…
உன்னை என்னேரமும் நினைந்துருகும் என்னிடம்
வந்தால் மெனக்கெடுமோ
உன்னை நினைந்து நான் தேடி ஓர் முத்தம்
தந்தால் குறைந்திடுமோ….
உன்னை நினைந்து நான் தேடி ஓர் முத்தம்
தந்தால் குறைந்திடுமோ
ஒரு பிழை அறியா என் மனம்
மலர்கணை பாய்ந்து அல்லல் படுமோ
ஒரு பிழை அறியா என் மனம்
மலர்கணை பாய்ந்து அல்லல் படுமோ – மனங்கவர்
மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ
என் மேல் உனக்கேனோ பாராமுகம்
மன்மத லீலையை வென்றார் உண்டோ

இரவும் வரும் பகலும் வரும்


MOVIE : IRAVUM PAGALUM
MUSIC : T R PAPA
SINGER : TMS

iravum varum pagalum varum
ulagam onRu thaan
uRavum varum pagaiyum varum
idhayam onRu thaan… idhayam onRu thaan
iravum varum pagalum varum
ulagam onRu thaan
uRavum varum pagaiyum varum
idhayam onRu thaan… idhayam onRu thaan

perumai varum siRumai varum piRavi onRu thaan
perumai varum siRumai varum piRavi onRu thaan.. piRavi onRuthaan
vaRumai varum sezhumai varum vaazhkkai onRu thaan …vaazhkkai onRuthaan

iravum varum pagalum varum
ulagam onRu thaan
uRavum varum pagaiyum varum
idhayam onRu thaan… idhayam onRu thaan

iLamai varum mudhumai varum udalumonRu thaan… udalum onRuthaan
iLamai varum mudhumai varum udalumonRu thaan,…udalum onRuthaan
thanimai varum thuNaiyum varum payaNam onRuthaan.. payaNam onRuthaan

iravum varum pagalum varum
ulagam onRu thaan
uRavum varum pagaiyum varum
idhayam onRu thaan… idhayam onRu thaan

vizhiyiraNdu iruntha bOdhum paarvai onRuthaan.. paarvai onRuthaan
vizhiyiraNdu iruntha bOdhum paarvai onRuthaan … paarvai onRuthaan
vazhipadavum varam tharavum dheyvam onRuthaan..
vazhipadavum varam tharavum dheyvam onRuthaan,…. dheyvam onRuthaan

iravum varum pagalum varum
ulagam onRu thaan
uRavum varum pagaiyum varum
idhayam onRu thaan… idhayam onRu thaan

**************************************************

இரவும் வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவும் வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான்… இதயம் ஒன்று தான்
இரவும் வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவும் வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான்… இதயம் ஒன்று தான்

பெருமை வரும் சிறுமை வரும் பிறவி ஒன்று தான்
பெருமை வரும் சிறுமை வரும் பிறவி ஒன்று தான்.. பிறவி ஒன்றுதான்
வறுமை வரும் செழுமை வரும் வாழ்க்கை ஒன்று தான் …வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

இரவும் வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவும் வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான்… இதயம் ஒன்று தான்

இளமை வரும் முதுமை வரும் உடலுமொன்று தான்… உடலும் ஒன்றுதான்
இளமை வரும் முதுமை வரும் உடலுமொன்று தான்,…உடலும் ஒன்றுதான்
தனிமை வரும் துணையும் வரும் பயணம் ஒன்றுதான்.. பயணம் ஒன்றுதான்

இரவும் வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவும் வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான்… இதயம் ஒன்று தான்

விழியிரண்டு இருந்த போதும் பார்வை ஒன்றுதான்.. பார்வை ஒன்றுதான்
விழியிரண்டு இருந்த போதும் பார்வை ஒன்றுதான் … பார்வை ஒன்றுதான்
வழிபடவும் வரம் தரவும் தெய்வம் ஒன்றுதான்..
வழிபடவும் வரம் தரவும் தெய்வம் ஒன்றுதான்,…. தெய்வம் ஒன்றுதான்

இரவும் வரும் பகலும் வரும்
உலகம் ஒன்று தான்
உறவும் வரும் பகையும் வரும்
இதயம் ஒன்று தான்… இதயம் ஒன்று தான்

உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா


MOVIE : IRAVUM PAGALUM
MUSIC : T R PAPA
SINGER : TMS

uLLaththin kadhavugaL kaNgaLadaa
inggE uRavukku kaaraNam peNgaLadaa
uLLaththin kadhavugaL kaNgaLadaa
inggE uRavukku kaaraNam peNgaLadaa
uLLaththai oruththikku koduththuvidu
antha oruththiyai uyiraay madhiththu vidu
uLLaththai oruththikku koduththuvidu
antha oruththiyai uyiraay madhiththu vidu
uLLaththin kadhavugaL kaNgaLadaa
inggE uRavukku kaaraNam peNgaLadaa

kaadhal enbathu thEn kuudu
adhai kattuvathenRaal perumpaadu
kaadhal enbathu thEn kuudu
adhai kattuvathenRaal perumpaadu
kaalam ninaiththaal kaikuudum
adhu kanavaay pOnaal manam vaadum

uLLaththin kadhavugaL kaNgaLadaa
inggE uRavukku kaaraNam peNgaLadaa
uLLaththai oruththikku koduththuvidu
antha oruththiyai uyiraay madhiththu vidu
uLLaththin kadhavugaL kaNgaLadaa
inggE uRavukku kaaraNam peNgaLadaa

uyirukku uruvam kidaiyaadhu
antha uyirinRi edhuvum nadavaathu
uyirukku uruvam kidaiyaadhu
antha uyirinRi edhuvum nadavaathu
uruvaththil uNmai theriyaadhu
enRum ulagaththil nErmai azhiyaadhu

uLLaththin kadhavugaL kaNgaLadaa
inggE uRavukku kaaraNam peNgaLadaa
uLLaththai oruththikku koduththuvidu
antha oruththiyai uyiraay madhiththu vidu
uLLaththin kadhavugaL kaNgaLadaa
inggE uRavukku kaaraNam peNgaLadaa

**********************************************************

உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு
உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா

காதல் என்பது தேன் கூடு
அதை கட்டுவதென்றால் பெரும்பாடு
காதல் என்பது தேன் கூடு
அதை கட்டுவதென்றால் பெரும்பாடு
காலம் நினைத்தால் கைகூடும்
அது கனவாய் போனால் மனம் வாடும்

உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு
உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா

உயிருக்கு உருவம் கிடையாது
அந்த உயிரின்றி எதுவும் நடவாது
உயிருக்கு உருவம் கிடையாது
அந்த உயிரின்றி எதுவும் நடவாது
உருவத்தில் உண்மை தெரியாது
என்றும் உலகத்தில் நேர்மை அழியாது

உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா
உள்ளத்தை ஒருத்திக்கு கொடுத்துவிடு
அந்த ஒருத்தியை உயிராய் மதித்து விடு
உள்ளத்தின் கதவுகள் கண்களடா
இங்கே உறவுக்கு காரணம் பெண்களடா